Với 50 triệu bảng, Man United đang phân vân giữa 2 sao La Liga

0
1109

Manchester United đang rất tự tin về việc đạt được thỏa thuận chuyển nhượng cho hậu vệ Pau Torres của Villarreal với điều khoản giải phóng dưới 50 triệu bảng.

Pau Torres có phí giải phóng 50 triệu bảng
Pau Torres có phí giải phóng 50 triệu bảng

Pau Torres

Nội dung chính:

Tuyển thủ Tây Ban Nha đang được coi là một trong hai mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ ở hàng thủ mùa hè này, cùng với trung vệ Jules Kounde của Sevilla.

Torres đã tỏa sáng ở La Liga nhưng có điều khoản mua đứt 50 triệu bảng. Đó là cơ hội dành cho Man United để sở hữu.

Tuy nhiên, trang 90min cho rằng Man Utd có thể có được anh ấy với mức giá thấp hơn, mặc dù Kounde có thể là một bản hợp đồng đắt giá hơn, với điều khoản giải phóng được đặt ở mức 70 triệu bảng.

Kounde có phí giải phóng 70 triệu bảng
Kounde có phí giải phóng 70 triệu bảng

Jules Kounde

United cần tăng cường gấp rút ở giai đoạn cuối mùa hè này, với phong độ của Harry Maguire đang xuống dốc do không có các đối tác phòng ngự đủ tốt bên cạnh.

Torres hoặc Kounde chắc chắn sẽ là sự nâng cấp cho những cầu thủ như Victor Lindelof và Eric Bailly, nhưng đó không phải là vị trí duy nhất mà câu lạc bộ cần tăng cường trong mùa hè này.

Với những tác động tài chính của đại dịch coronavirus, vẫn còn phải xem MU sẽ có thể chi bao nhiêu và điều đó có thể có nghĩa là họ phải suy xét kỹ về những vị trí cần mua, thay vì mang lại cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer mọi cái tên ông cần.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: