Rooney lộ loạt ảnh vào khách sạn với nhiều cô gái nóng bỏng

0
485

Wayne Rooney lại vướng vào một scandal ngoại tình mới khi anh xuất hiện trong một căn phòng khách sạn cùng nhiều phụ nữ hở hang với bằng chứng là những bức ảnh rõ ràng.

Rooney
Rooney

Rooney lộ ảnh thác loạn

Wayne Rooney đã có một đêm tiệc tùng tưng bừng sau trận thua của Derby trước Salford City trong giai đoạn giao hữu tiền mùa giải. Và sau đó, nhiều bức ảnh về buổi thác loạn của Rooney đã được tung lên mạng xã hội. Huyền thoại người Anh được thấy là đang ngủ gục trên ghế trong khi các cô gái đẹp vây quanh và nhảy múa bên cạnh anh trong những bộ đồ lót.

Các cô gái tạo dáng khi Rooney ngủ
Các cô gái tạo dáng khi Rooney ngủ

Rooney rất tức giận với những hình ảnh mình ngủ gật được tung lên mạng xã hội mà chưa được xin phép. Anh lo ngại rằng mình là nạn nhân của một vụ sắp xếp. Chính vì thế, Rooney đã quyết định gọi cảnh sát.

Rooney ngủ gật bên gái xinh
Rooney ngủ gật bên gái xinh

Được biết, Rooney đã đến phòng khách sạn của 3 cô gái lạ cùng 2 người bạn. 3 cô gái đã rời khỏi khách sạn Staycity tại Manchester vào lúc 12h30 trưa. Tờ The Sun đã phỏng vấn họ ngay lập tức. 3 cô gái này xác nhận họ đã dành cả đêm với Rooney nhưng từ chối đi vào chi tiết.

Ngoài những bức ảnh ở khách sạn, còn có một bức ảnh cho thấy Rooney ôm hôn một cô gái lạ trong hộp đêm. Người phụ nữ mà Rooney tiếp cận cũng ăn mặc rất hở hang.

Ảnh thác loạn của Rooney
Ảnh thác loạn của Rooney

Có nhiều nguồn tin cho rằng Rooney và các cô gái lạ này không làm gì trong khách sạn. Tuy vậy, cựu cầu thủ Man United chắc chắn sẽ phải giải thích với cô vợ Coleen về những bức ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội.