Suarez sẽ trở lại Liverpool nếu Salah ra đi

0
1043

Luis Suarez được cho là có thể trở lại Liverpool nếu Mo Salah ra đi vào mùa hè này.

Luis Suarez
Luis Suarez

Luis Suarez

Nội dung chính:

Cầu thủ người Uruguay đã được yêu mến ở Anfield thậm chí khi anh rời đi để gia nhập Barcelona vào năm 2014. Anh bị câu lạc bộ Nou Camp bán đi vào cuối mùa giải trước và đang dẫn đầu BXH cùng Atletico Madrid.

Nhưng Suarez, 34 tuổi, có thể không ở lại Atletico và nếu Salah rời Liverpool với một khoản tiền lớn, Quỷ đỏ có thể chào đón tiền đạo cũ trở lại, theo trang Fichajes.

Mặc dù thực tế là Suarez đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, nhưng anh ấy đã có phong độ chói sáng trong mùa giải này.

Bị đốt cháy bởi quá trình tại Barcelona, anh ấy đã được truyền cảm hứng để ghi 19 bàn sau 25 trận và cùng Atletico dẫn đầu cuộc đua danh hiệu.

Anh ấy là một tài năng tại Liverpool sau khi gia nhập Ajax vào năm 2011, ghi 82 bàn trong 133 lần ra sân nhưng tuổi tác và yêu cầu lương của anh ấy dường như không phù hợp với đội bóng lúc đó.

Mo Salah
Mo Salah

Mo Salah

Điều đó nói lên rằng, nếu Salah ra đi, Liverpool sẽ có một khoảng trống lớn để lấp đầy.

Cầu thủ chạy cánh người Ai Cập đã được liên hệ với việc chuyển đi và đã trả lời phỏng vấn AS trước đó trong chiến dịch, nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng chơi cho Barcelona hoặc Real Madrid trong tương lai.

Bayern Munich và Paris Saint-Germain cũng được cho là quan tâm nhưng sẽ phải mất một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ để thuyết phục Liverpool bán.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã trải qua một mùa giải tồi tệ nhưng Salah đã thi đấu xuất sắc và dẫn đầu cuộc đua giành Chiếc giày vàng Premier League cùng Harry Kane với 17 bàn thắng.

Không có dấu hiệu cho thấy Liverpool muốn để Salah ra đi nhưng nếu không được dự Champions League mùa sau có thể sẽ khiến việc giữ chân cầu thủ nguy hiểm nhất của họ trở nên khó khăn hơn.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: