Vì sao Bruno xô ngã Fred?

0
853

Trong sự phấn khích khi Fred ghi bàn vào lưới Tottenham hôm Chủ nhật, anh đã “được” người đồng đội Bruno Fernandes chúc mừng bằng một “cái xô thân thiện” khi ăn mừng bàn thắng.

Bruno và Fred rất thân thiết
Bruno và Fred rất thân thiết

Fred ghi bàn mỗi năm… một lần

Trước đây, số 18 đã nói về mong muốn được thấy Fred ghi bàn thường xuyên hơn và cầu thủ người Nam Mỹ đã chọn một thời điểm tốt để ghi bàn đầu tiên trong mùa giải khi nó bắt đầu một màn ngược dòng đáng nhớ cho Quỷ đỏ.

Đó là bàn thắng thứ hai của Fred ở Premier League, sau khi anh ấy ghi bàn vào lưới Wolves vào tháng 9 năm 2018, và là bàn thắng thứ tư của anh ấy trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ.

Fred có bàn thắng đầu tiên ở Ngoại hạng Anh mùa này
Fred có bàn thắng đầu tiên ở Ngoại hạng Anh mùa này

Phát biểu của Bruno

“Đó là bởi vì Fred thường không bao giờ ghi bàn,” tuyển thủ Bồ Đào Nha cười lớn. “Vì vậy, khi anh ấy ghi bàn, chúng tôi phải làm điều gì đó khác biệt.”

“Đó sẽ là bàn thắng tiếp theo trong một năm tới vì tôi nghĩ bàn thắng cuối cùng anh ấy ghi cho chúng tôi là vào lưới Club Brugge, một năm trước hoặc có thể hơn.”

“Chúng tôi phải làm một cái gì đó để ghi nhớ mục tiêu đó.”

Khi Fred ghi hai bàn trong trò chơi Club Brugge nói trên, vào tháng 3 năm ngoái, điều đó đã khiến Bruno thảo luận về kỳ tích này trên tập UTD Podcast của anh ấy.

“Tôi đã ở trong phòng ăn với Fred và trên MUTV trên truyền hình, họ đang chiếu tất cả các bàn thắng của Paul Scholes trong màu áo Manchester United,” anh tiết lộ. “Chúng tôi đã ăn, nhưng chúng tôi chỉ ở đó để xem tất cả các bàn thắng của anh ấy. Và thật buồn cười vì tôi đang nói chuyện với Fred, và tôi nói với anh ấy: ‘Bạn thấy những gì Paul Scholes đang làm, bạn cần phải tiến gần hơn đến mục tiêu bởi vì nếu không, bạn sẽ không bao giờ ghi bàn! Và sau đó, trong trận đấu đó, Fred đã lập cú đúp! ”

Bruno luôn ca ngợi và động viên các đồng nghiệp của mình và cả hai người có thể tham gia trận đấu khi Quỷ đỏ đối mặt với Granada trong trận lượt về tứ kết Europa League vào thứ Năm tới.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: