Man United có thể ngăn Bruno ra sân cho Bồ Đào Nha

0
788

“Manchester United có thể ngăn cản Bruno Fernandes chơi cho Bồ Đào Nha vào cuối tháng này”, HLV Ole Gunner Solskjaer.

Bruno có thể không tập trung cùng Bồ Đào Nha
Bruno có thể không tập trung cùng Bồ Đào Nha

Tình hình cách ly

United dường như sẽ tiếp bước nhà vô địch Premier League Liverpool, người sẽ không cho phép các cầu thủ tham dự các trận đấu quốc tế vào tháng 3 nếu họ phải tốn thời gian cách ly khi trở lại.

Jurgen Klopp xác nhận hôm thứ Tư rằng họ sẽ tận dụng tối đa việc FIFA cung cấp cho các câu lạc bộ tùy chọn để ngăn những cầu thủ có thể bị ảnh hưởng bởi các quy định gia nhập với các quốc gia.

Liverpool có thể là đội đầu tiên bị cách ly trong khách sạn 10 ngày theo hướng dẫn hiện hành của coronavirus đối với những cầu thủ đến từ các quốc gia trong danh sách đỏ cấm du lịch.

Diogo Jota, một đồng đội của Fernandes ở Bồ Đào Nha, nằm trong số những người bị ảnh hưởng.

Bruno sẽ bị cách ly 14 ngày nếu rời khỏi Anh
Bruno sẽ bị cách ly 14 ngày nếu rời khỏi Anh

Phát biểu của Solsa

Solskjaer khi được hỏi về tình trạng khó khăn sau trận hòa không bàn thắng hồi giữa tuần trước Crystal Palace và trả lời: “Chúng tôi đã không ngồi xuống và đưa ra một phương án thích hợp về vấn đề đó, nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn mất cầu thủ của mình trong 10 ngày cách li.”

“Chúng tôi là những người trả tiền cho các cầu thủ và từ những gì tôi hiểu, FIFA đã đưa ra quy tắc họ và tôi nghĩ rằng đó sẽ là một lời cảnh báo khi để các cầu thủ trở về quốc gia và thi đấu ở những nơi trong danh sách đỏ. ”

Nếu Fernandes ra sân cho Bồ Đào Nha trận gặp Azerbaijan, Serbia và Luxembourg, điều đó có thể khiến anh ấy vắng mặt tới 3 trận đấu cho United từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 4.

Cầu thủ người Na Uy nói thêm: “Tất nhiên, tôi muốn Bruno trong trận gặp Brighton và hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua trận đấu ở Europa League và đụng độ Tottenham sau kỳ nghỉ đó.”

Hậu vệ Alex Telles của Brazil là một người khác có thể bị ảnh hưởng và nếu Edinson Cavani của Uruguay không bị cấm thi đấu hai trận quốc tế, anh ấy có thể đã trở thành một vấn đề của Solskjaer.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: