Real Madrid quan tâm đến sao Man City đang thất sủng

0
635

Real Madrid được cho là đang quan tâm đến ngôi sao của Manchester City, Raheem Sterling.

Sterling đang được Real Madrid nhắm đến?
Sterling đang được Real Madrid nhắm đến?

Raheem Sterling

Đó là theo Football Insider, tờ báo cho rằng Los Blancos có thể tận dụng lợi thế “đang thất sủng” của Sterling và tương lai bất ổn của tuyển thủ Anh tại Man City.

Báo cáo trên cho biết Sterling có thể trở thành nạn nhân mới nhất của chuỗi trận chơi bóng tệ hại dưới thời Pep Guardiola, ngay cả khi tiền vệ cánh này là cầu thủ quan trọng của đội bóng trong những năm qua.

Transfermarkt định giá cầu thủ của Man City ở mức 90 triệu bảng, nhưng FI đề xuất mức giá khoảng 75 triệu bảng có thể khiến đội bóng thành Manchester chấp nhận bán.

Tình hình của Hazard

Real Madrid không thiếu các lựa chọn ở tuyến trên, nhưng với việc chấn thương liên miên của Eden Hazard trong hai mùa giải qua, Zinedine Zidane có thể tìm đến Sterling để thay thế.

Hợp đồng hiện tại của Sterling còn thời hạn đến năm 2023, nhưng các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới đã bị đình trệ nên cầu thủ 26 tuổi có thể thay đổi người đại diện của mình – theo FI.

Tiền đạo này đã trải qua 6 mùa giải với Man City cho đến nay, ghi được 113 bàn thắng trong thời gian đó – nhưng sự vắng mặt của anh ấy trong các lựa chọn của Guardiola trong 4 trận đấu Champions League gần nhất là điều đáng báo động.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: