Jack Grealish tức giận vì Mount và Chilwell bị cách ly

0
224

Ngôi sao của đội tuyển Anh, Jack Grealish đã nói rằng anh ấy bị “bối rối” bởi thời gian tự cách ly của Mason Mount và Ben Chilwell sau khi tiếp xúc với Billy Gilmour của Scotland, mặc dù không có cầu thủ Scotland nào bị cách ly trừ Gilmour.

Jack Grealish cảm thấy không hài lòng
Jack Grealish cảm thấy không hài lòng

Mason Mount và Ben Chilwell

Gilmour có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau trận hòa 0-0 tại Wembley và mối quan tâm về Mount và Chilwell trở nên rõ ràng sau khi họ trò chuyện với người đồng đội tại Chelsea trong một thời gian dài trong đường hầm sau trận đấu.

Toàn bộ đội tuyển Anh, bao gồm cả Mount và Chilwell, đã phải kiểm tra y tế sau trận đấu. Nhưng theo lời khuyên về các giao thức COVID-19 từ Y tế Công cộng Anh và FA, quyết định gây tranh cãi đã được đưa ra buộc bộ đôi này bị cách ly cho đến ngày 28 tháng 6.

Họ sẽ tập luyện riêng lẻ trong ‘khu vực riêng’ của tuyển Anh cho đến lúc đó, với khoảng thời gian bị cách ly kết thúc một ngày trước khi trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của tuyển Anh diễn ra.

Gimour là cầu thủ Scotland duy nhất trả kết quả xét nghiệm dương tính. Nhưng đã có những hình ảnh tiền vệ trẻ thân thiết với đồng đội và HLV Steve Clarke trong và sau trận đấu. Andrew Robertson cũng đã xóa một video đã được tải lên mạng xã hội, trong đó anh và những người khác được nhìn thấy đang chơi bóng bàn với Gilmour.

Mount và Chilwell bị cách ly
Mount và Chilwell bị cách ly

Phát biểu của Grealish

“Thật điên rồ khi chúng tôi không có cầu thủ nào trong đội dương tính với COVID và có hai cầu thủ bị cách ly trong khi Scotland có một cầu thủ dương tính với COVID và không có cầu thủ nào bị cách ly,” Grealish nói. “Nó làm tôi khó hiểu.”

Declan Rice được nhìn thấy đang trò chuyện với Tomas Soucek, người đồng đội của CLB West Ham sau tiếng còi mãn cuộc và một điều hành tại sân Wembley đã nhanh chóng có mặt để đeo khẩu trang cho cả hai cầu thủ.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Anh sẽ là trận đấu ở vòng 16 đội với một trong các đội Pháp, Bồ Đào Nha, Đức hoặc Hungary, đội xếp thứ hai ở bảng F, tại Wembley vào ngày 29 tháng 6.