Sao Chelsea sẵn sàng trở lại Serie A

0
691

Người đại diện của tiền vệ Chelsea, Jorginho đã tiết lộ rằng thân chủ của ông sẵn sàng gia nhập các đại gia Serie A là AC Milan hoặc Napoli trong tương lai.

Jorginho sẽ trở về Ý?
Jorginho sẽ trở về Ý?

Jorginho

Tiền vệ này đã đóng góp một phần không nhỏ khi The Blues đánh bại Real Madrid với tỷ số 2-0 (tổng tỷ số 3-1) trong trận lượt về bán kết Champions League trên sân Stamford Bridge. Các học trò của Thomas Tuchel sẽ đối đầu với đối thủ Premier League Manchester City trong trận chung kết ở Istanbul vào cuối tháng này.

Tuyển thủ Ý đã ghi 7 bàn sau 37 lần ra sân mùa này. Anh ấy cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng cho ĐTQG tại Euro 2020 vào mùa hè này.

Nhưng nói về tương lai của khách hàng của mình, Joao Santos nói với Radio Kiss Kiss: “Anh ấy cũng muốn quay trở lại Ý, nhưng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một vài năm nữa chứ không phải bây giờ.”

Khả năng trở lại Ý

Người đại diện cũng được hỏi câu lạc bộ Serie A nào có thể lôi kéo Jorginho trở lại Ý. Milan và câu lạc bộ cũ Napoli đều liên hệ với cầu thủ này.

Santos nói thêm: “Anh ấy yêu thành phố Naples và đã trải qua những năm tháng tuyệt vời ở đó. Nhưng anh ấy phải nghĩ về sự nghiệp của mình hiện tại. Anh ấy vẫn còn hợp đồng ở Chelsea.”

“Đối với Milan, nếu anh ấy rời Chelsea, với 50 triệu euro và một hợp đồng tương tự như bản hợp đồng mà anh ấy hiện có ở Stamford Bridge, thì anh ấy có thể suy nghĩ về điều đó.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: