Man United trả lương 199 nghìn bảng để thuyết phục sao Bayern

0
237

Manchester United đã không giành được chức vô địch Premier League kể từ năm 2013 và các báo cáo cho thấy rằng họ đang tìm cách ký hợp đồng với Kingsley Coman.

Kingsley Coman
Kingsley Coman

Kingsley Coman

Tuyển thủ Pháp đã giành được 10 chức vô địch trong 10 năm qua, 6 chức vô địch Bundesliga trong 6 lần gần nhất cùng nhà vô địch Đức Bayern Munich. Đừng quên anh đã ghi bàn thắng quyết định chức vô địch UEFA Champions League mùa trước.

Theo một báo cáo được Sport Bild đưa tin (thông qua Sport Witness), Man Utd đã chuẩn bị thỏa thuận các điều khoản trị giá 12 triệu euro, tức 199.000 bảng /tuần để ký hợp đồng với ngôi sao của Les Bleus, người đã được Deschamps chọn vào đội hình tiêu biểu Euro 2020.

Tờ báo của Đức đã đưa tin rằng hiện tại, cựu cầu thủ chạy cánh của Juventus đang nhận mức lương tổng cộng 12 triệu euro một năm và con số này đã giảm sau thuế và các khoản khấu trừ.

Thuyết phục bằng lương

Có thông tin cho rằng Man Utd đang đề nghị với Coman một thỏa thuận khiến anh kiếm được thu nhập ròng 12 triệu euro (199.000 bảng /tuần) để dụ anh chuyển đến Old Trafford.

Quỷ đỏ cần cải thiện khả năng tấn công của mình bằng cách ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh chất lượng đã được kiểm chứng và một ngôi sao như Coman sẽ là bản hợp đồng hàng đầu đối với họ.

Cầu thủ 24 tuổi này có thể chơi hiệu quả ở hai bên cánh và ở mùa giải này, anh đã trực tiếp đóng góp vào 20 bàn thắng sau 38 lần ra sân cho đội bóng xứ Bavaria (Transfermarkt).

Cầu thủ 29 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023. Theo bạn, Man Utd có nên tiến hành ký hợp đồng với anh ấy không?