Những yêu cầu của Messi để ở lại Barca

0
1244

Từ việc Mino Raiola đến thăm người bạn cũ của anh ấy, Joan Laporta, đến diễn biến mới nhất về việc gia hạn của Messi như được trang Eurosport đưa tin. Được biết, cầu thủ người Argentina đã đưa ra danh sách yêu cầu để có thể đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng với Barca.

Messi có thể sẽ ở lại Barca nếu...
Messi có thể sẽ ở lại Barca nếu…

Vấn đề trước đây

Leo sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, chưa câu lạc bộ nào liên hệ với anh. Trong những ngày gần đây, đội trưởng của Barca đang có vẻ ổn định và vui vẻ hơn. Điều này cho thấy nhiều khả năng anh có thể gia hạn hợp đồng, điều mà không ai có thể tưởng tượng được sau vụ bê bối trước đó của đội bóng thành Catalan.

Mối quan tâm hàng đầu của siêu sao người Argentina dưới thời Bartomeu được cho là thiếu mất một kế hoạch định hướng. Vì vậy, lần này, anh ấy muốn Joan Laporta cam kết xây dựng một đội hình có thể giành được tất cả danh hiệu. Anh ấy hiểu điều kiện tài chính bấp bênh của câu lạc bộ nhưng vẫn khăng khăng muốn có ít nhất một bản hợp đồng xịn được ký kết vào mùa Hè. Trước đây đã có thông tin cho rằng sau khi dọn dẹp những vết nhơ, Barca có thể hoàn tất việc ký hợp đồng với anh.

Huyền thoại của Barca cũng muốn giao tiếp cởi mở và trung thực giữa anh và huấn luyện viên. Trong quá khứ, Messi từng cáo buộc Luis Enrique và Quique Setien không lắng nghe ý kiến của mình. Cho đến nay, Messi đánh giá cao cách làm việc của Ronald Koeman; tuy nhiên, anh ấy muốn xây dựng dựa trên điều này và nâng nó lên một tầm cao mới. Leo cũng muốn làm việc nhiều hơn với Giám đốc kỹ thuật, Ramon Planes.

Những yêu cầu của Messi

Bản thân Messi là một cựu sao của lò đào tạo La Masia và anh biết chất lượng của các cầu thủ mà học viện Barca “sản sinh” mỗi năm. Người từng 6 lần giành Ballon D’or khẳng định rằng câu lạc bộ cần tin tưởng vào những cầu thủ trẻ từ lò đào tạo. Anh ấy chia sẻ mối quan hệ rất tốt với tất cả các cầu thủ trẻ trong đội.

Đội trưởng của Barca đánh giá rất cao những điểm này và sẽ chỉ gia hạn hợp đồng nếu những yêu cầu này được đáp ứng. Messi cảm thấy rằng điều quan trọng là câu lạc bộ phải thực hiện những điều này để đánh dấu sự hiện diện của họ ở châu Âu một lần nữa.

Messi đã có được phong độ tuyệt vời kể từ khi trở lại mùa giải và chắc chắn sẽ tiếp tục chuỗi màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong 11 trận đấu quyết định danh hiệu sắp tới. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn một khoảng thời gian dài để nói liệu cầu thủ người Argentina có gia hạn hay không. Tuy nhiên, ngôn ngữ cơ thể của anh ấy tích cực hơn nhiều so với những gì hồi đầu mùa giải.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: