Atletico muốn đổi Saul lấy Bernardo

0
231

Manchester City được cho sẽ có cơ hội ký hợp đồng với Saul Niguez của Atletico Madrid nếu họ dùng Bernardo Silva để đổi.

Saul Niguez
Saul Niguez

Thương vụ hợp lý

Saul đã không thể chiếm được vị trí thường trực trong đội hình xuất phát của nhà ĐKVĐ La Liga trong mùa giải trước – ra sân ngay từ đầu 22 trong số 38 trận đấu của họ – và Atletico được cho là sẽ sẵn sàng bán anh trong mùa hè với mức giá phù hợp.

Trong khi đó, Silva đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Man City đến với trận chung kết Champions League mùa trước, nhưng anh ấy đã quá chật vật để có những khởi đầu ổn định ở giải đấu và được cho là có tên trong danh sách chuyển nhượng của The Citizens.

Theo The Times, Silva rất muốn rời khỏi sân Etihad vào mùa hè này, và Atletico đang quan tâm đến việc chiêu mộ cựu tiền vệ Monaco.

Báo cáo cho biết thêm rằng một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Saul là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng Manchester United, Bayern Munich, Liverpool và Chelsea đều được cho là cũng sẽ theo dõi cầu thủ người Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, hai tiền vệ vẫn còn vài năm nữa để thực hiện các hợp đồng tương ứng của họ, vì hợp đồng của Silva tại City sẽ hết hạn vào năm 2025 trong khi Saul sẽ chưa thể trở thành cầu thủ tự do cho đến năm 2026.