Điểm yếu của Maguire mà nên Ole lo lắng

0
1059

Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand đã đưa ra ý kiến của mình về các phương án phòng ngự của Ole Gunnar Solskjaer.

Maguire mạnh ở trên không
Maguire mạnh ở trên không

Ý kiến của Rio Ferdinand

Rio Ferdinand tin rằng mối quan tâm lớn nhất của HLV Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer lúc này là việc ông không thể tin tưởng Harry Maguire trong những tình huống một đối một.

United dự kiến sẽ mua một trung vệ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Quỷ đỏ dường như muốn có một đối tác với Maguire, một người để lấp đầy trước Eric Bailly và Victor Lindelof.

Nhưng Ferdinand cho rằng hàng thủ của họ vẫn sẽ gặp một số vấn đề khi Maguire còn chưa cải thiện, bởi vì anh ấy không đáng tin khi bị vượt qua và đối đầu với một – một với đối thủ.

Maguire được biết đến với sự chậm chạp của mình, và United hiện đang chơi với những tiền vệ phòng ngự để tránh để các cầu thủ đối phương có tốc độ vượt qua hàng thủ.

Nói trên kênh YouTube của mình, Ferdinand giải thích rằng mặc dù Maguire có một loạt các điểm mạnh khác nhau, nhưng anh ấy không biết cách giải quyết khi chỉ còn mỗi mình ở hàng phòng ngự.

Điểm yếu của anh là khả năng 1 đối 1
Điểm yếu của anh là khả năng 1 đối 1

Điểm yếu của Maguire

“Tôi nghĩ rằng đó là mối quan tâm lớn nhất của Ole – liệu anh ấy có thể để Maguire tham gia tình huống một đối một không? Hay Lindelof? ”Anh nói.

“Nó đã được chứng minh rằng anh ấy không thể vì đó không phải là điểm mạnh của Maguire.”

“Harry Maguire giỏi nhiều thứ khác nhưng về phần đó, đó là một trong những điểm yếu của anh ấy.”

Ferdinand sau đó đã được hỏi về việc United có nên thay đổi lối chơi từ phòng ngự phản công sang chơi bóng thoải mái hơn.

Anh giải thích rằng sự thay đổi trong cách tiếp cận chiến thuật cũng có tác động đến trận đấu của Aaron Wan-Bisska.

“Tôi nghĩ phong cách chơi bóng là một điểm quan trọng,” Ferdinand nói thêm.

“Tôi nghĩ Wan-Bissaka có thể được huấn luyện điều đó, tôi nghĩ anh ấy sẽ phải làm rất nhiều việc trên sân tập với bóng.”

“Điểm mạnh nhất của anh ấy, chúng tôi đã thấy trong trận đấu với Man City, kịch bản lý tưởng của anh ấy là chiến thắng trong tình huống một – một. Không ai làm tốt hơn anh ấy.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: