Chelsea và Everton tranh nhau thủ môn Juventus

0
872

Wojciech Szczesny có thể là một lựa chọn cho Chelsea hoặc Everton khi họ muốn tăng cường sức cạnh tranh trong khung thành, theo báo cáo ở Ý.

Wojciech Szczesny
Wojciech Szczesny

Wojciech Szczesny

Szczesny có thể đã không thể hiện tốt trong lần cuối cùng anh ấy ở Premier League với Arsenal. Nhưng kể từ khi đầu quân cho Serie A, lần đầu tiên được cho mượn với Roma trước khi trở thành thủ môn số 1 của Juventus, anh ấy đã khẳng định mình là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Nhưng Juventus dường như đang chuẩn bị cho một tương lai không có anh ấy và điều đó có nghĩa là tương lai của anh có thể là trở lại Anh.

Theo Tuttosport, Juventus sẵn sàng bán Szczesny để có được chữ ký của Gianluigi Donnarumma. Cầu thủ người Ý đã hết hợp đồng với AC Milan, vì vậy sẽ là một bản hợp đồng khôn ngoan với Juventus.

Tuy nhiên, Szczesny không muốn chỉ là dự bị, mà anh là cái tên được nhiều đội bóng theo đuổi. Trong trường hợp đó, việc trở lại Premier League có thể xảy ra.

Có thông tin cho rằng Chelsea và Everton đều đã tiến hành các cuộc theo dõi để xem liệu Szczesny có sẵn sàng gia nhập hay không. Những tuyển trạch viên đã và đang thăm dò xem anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại Anh đến mức nào.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: