Man City trì hoãn gia hạn với Sterling

0
675

Kevin De Bruyne đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới trị giá hơn 65 triệu bảng (75 triệu euro) để cam kết tương lai của mình với Manchester City đến năm 2025, nhưng các cuộc đàm phán với Raheem Sterling về các điều khoản mới sẽ được trì hoãn cho đến mùa hè.

De Bruyne tự gia hạn hợp đồng
De Bruyne tự gia hạn hợp đồng

Kevin De Bruyne gia hạn

De Bruyne, 29 tuổi, đã tự mình thương lượng hợp đồng mới mà không cần người đại diện và sẽ được tăng lương theo hợp đồng 300.000 bảng/tuần (347.000 euro) có thời hạn 2 năm. Đầu tuần này, Man City đã tiết lộ rằng họ đã vượt qua Manchester United về số tiền lương cầu thủ vào năm 2020 với mức lương tăng thêm là 351 triệu bảng.

Đây được coi là khoản tiền được đầu tư tốt để giúp De Bruyne chơi ổn định tại sân vận động Etihad trong thời kỳ đỉnh cao của mình, nơi anh đã sẵn sàng có thêm chức vô địch Premier League thứ 3 vào bộ sưu tập của mình. Cầu thủ người Bỉ hài lòng với hướng đi của câu lạc bộ, trước đó đã tỏ ra lo lắng khi khả năng bị cấm thi đấu ở Champions League của Man City xuất hiện. Chiến thắng trước UEFA trong Tòa án Thể thao, cộng với việc Pep Guardiola gia hạn hợp đồng, có nghĩa là những mảnh ghép đã sẵn sàng để anh ấy quyết định ở lại.

“Tôi và Pep nhìn bóng đá theo cùng một cách,” De Bruyne nói. “Mối quan hệ đó với một HLV là rất quan trọng đối với tôi bởi vì mục tiêu của chúng tôi hoàn toàn phù hợp và chúng tôi muốn những điều giống nhau.”

“Câu lạc bộ này hướng đến thành công. Nó cung cấp cho tôi mọi thứ tôi cần để tối đa hóa hiệu suất của mình. Tôi đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình và thành thật mà nói, tôi cảm thấy còn nhiều điều hơn thế nữa.”

Khó khăn của Sterling

Với tương lai của De Bruyne đã được xác nhận, Man City cũng có quyết định về tương lai của Fernandinho trước khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè. John Stones còn 1 năm và chắc chắn sẽ được ý thêm hợp đồng mới. Sterling còn hai năm trong hợp đồng, đây là khoảng thời gian khó khăn đối với các câu lạc bộ, nhưng anh đang tập trung vào việc giành vị trí chính thức trong đội bóng của Guardiola trước khi đàm phán về một thỏa thuận mới.

Anh ấy đã không bắt đầu một trận đấu nào ở Premier League trong suốt 1 tháng và, giống như De Bruyne, Sterling gần đây đã sa thải người đại diện dài hạn của mình và hiện không được đại diện bởi một bên trung gian nào.

De Bruyne đã dẫn đầu trong việc tự đại diện, sử dụng luật sư người Bỉ Daan Buylaert của công ty pháp lý Tiberghien để xem xét các thủ tục giấy tờ nhưng tự mình thương lượng. Không có phí đại lý nào được trả.

Anh ấy cũng trình bày phân tích dữ liệu về đóng góp của anh ấy cho đội trong bối cảnh giá trị của anh ấy trên thị trường chuyển nhượng đang tăng trở lại. Các yếu tố quan trọng khác bao gồm gia đình của anh ấy đang định cư ở Manchester, nơi các con anh ấy đi học và nhà trẻ, và anh ấy không muốn có sự thay đổi nào.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: