Pep Guardiola ‘tự tin’ về thương vụ Harry Kane với 100 triệu bảng

0
212

Harry Kane tiếp tục được liên hệ với việc rời khỏi Tottenham vào mùa hè này với việc Manchester City được cho là một trong những câu lạc bộ dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của đội trưởng đội tuyển Anh.

Harry Kane
Harry Kane

Jack Grealish

Nội dung chính:

Pep Guardiola muốn đưa Jack Grealish về Manchester City vào mùa hè này, với các báo cáo khẳng định rằng ông coi ngôi sao Aston Villa là ưu tiên hàng đầu bên cạnh Harry Kane.

ESPN đang đưa tin rằng Guardiola rất thích Grealish, người đã có một mùa giải 2020/21 tuyệt vời cho Villa và có thể đóng vai trò quan trọng cho đội tuyển Anh tại EURO sắp tới.

Báo cáo tuyên bố Man City tự tin rằng họ có thể “giành chiến thắng trong cuộc đua” giành chữ ký của tiền vệ 25 tuổi, với việc Villa vẫn giữ mức giá 100 triệu bảng để có thể bán anh.

Nhà vô địch Premier League 2020/21 cũng đang tìm người thay thế lâu dài cho Sergio Aguero, người đã được phép rời sân Etihad theo dạng chuyển nhượng tự do và gia nhập Barcelona mới đây.

Jack Grealish
Jack Grealish

Harry Kane

Kane đã được xác định là người sẽ thay thế vị trí của Vua phá lưới mọi thời đại Aguero, nhưng Guardiola cũng cho rằng Man City không nên bỏ lỡ cơ hội đưa Grealish về câu lạc bộ vào mùa hè này.

Sau khi Emiliano Buendia chuyển tới Aston Villa trị giá 33 triệu bảng, Manchester City tin rằng một thỏa thuận có thể được ký với Grealish, người gần đây đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng thời thơ ấu của mình.

Sky Sports đưa tin vào tháng trước rằng Kane đã nói với Tottenham “một lần nữa” rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ trước đầu mùa giải tới, với mong muốn vẫn ở lại Premier League.