Sao Chelsea được AC Milan níu kéo

0
727

Huấn luyện viên của AC Milan, Stefano Pioli, đã nói rõ rằng câu lạc bộ của ông muốn đạt được một hợp đồng mua đứt hậu vệ Fikayo Tomori của Chelsea.

Fiyako Tomori sẽ ở lại Milan?
Fiyako Tomori sẽ ở lại Milan?

Fikayo Tomori

Cầu thủ trẻ người Anh đã gây ấn tượng mạnh trong thời gian cho mượn tại Milan, và nhiều người hâm mộ Chelsea hy vọng anh có thể có một vai trò quan trọng trong đội một của họ trong tương lai hay không.

Tuy nhiên, Pioli nói rằng Milan muốn giữ Tomori, và cũng choý rằng bản thân cầu thủ này cũng muốn ở lại San Siro sau mùa giải này.

“Chúng tôi muốn mua đứt Tomori từ Chelsea,” Pioli nói với các phóng viên, được Goal trích dẫn.

“Ý định của chúng tôi rất rõ ràng và cũng là quyết định của Fikayo (ở lại Milan). Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải.”

Chelsea cân nhắc

Đây có thể là một sai lầm lớn của Chelsea, đội trước đó cũng đã để mất những cầu thủ trẻ tài năng vào tay các câu lạc bộ lớn hơn.

Gã khổng lồ tây London có những cầu thủ như Mohamed Salah, Kevin De Bruyne và Romelu Lukaku khi còn trẻ, nhưng không cho họ nhiều thời gian ra sân trước khi họ trở thành cầu thủ ngôi sao cho đối thủ của họ.

Tomori có vẻ là một tài năng hàng đầu khác, người có thể cống hiến điều gì đó cho Chelsea này, nhưng có vẻ như bây giờ anh ấy có nhiều khả năng ở lại Ý.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: