Solsa sẽ tiếp dục dẫn dắt Man United bất luận thế nào

0
954

Manchester United đang chuẩn bị thưởng cho Ole Gunnar Solskjaer một bản hợp đồng mới, ngay cả khi họ kết thúc mùa giải mà không có danh hiệu.

Solsa
Solsa

Uy tín của Solsa

Giới thượng tầng của Old Trafford tin rằng Solskjaer đang mang lại sự cải thiện rõ rệt và tương lai của anh ấy không nên được xác định bằng việc họ có giành được Europa League hay không, chiếc cúp duy nhất vẫn còn nằm trong tầm tay họ sau thất bại trước Leicester ở FA Cup tuần trước.

United vẫn chưa giành được cúp bạc dưới thời Solskjaer và đang đối mặt với viễn cảnh mùa giải thứ tư liên tiếp trắng tay trừ khi họ nâng cao chức vô địch Europa League, giải đấu cuối cùng họ giành được vào năm 2017. Sau khi gặp Granada của Tây Ban Nha ở tứ kết, United nếu thắng, họ sẽ đối mặt với Roma hoặc Ajax tại Bán kết.

United đang đứng thứ hai tại Premier League và có khả năng đủ điều kiện tham dự Champions League, ngay cả khi khoảng cách 14 điểm với đội đầu bảng Manchester City.

Tương lai được đảm bảo

Bất chấp những ràng buộc về tài chính có thể hạn chế phạm vi thay đổi của Solskjaer, United vẫn tương lai của ông tiếp tục kéo dài qua mùa hè.

Solskjaer, người còn 15 tháng trong hợp đồng hiện tại, vẫn chưa ngồi xuống để chính thức thảo luận về các chi tiết xung quanh việc gia hạn với phó chủ tịch điều hành Ed Woodward, nhưng cả hai bên được cho là thoải mái về tình hình hiện tại.

Woodward và các chủ sở hữu, gia đình Glazer, tin rằng họ đã thấy sự tiến bộ dưới thời Solskjaer để đảm bảo cung cấp cho HLV 48 tuổi một thỏa thuận mới. Solskjaer đã nhận những lời chỉ trích vì đã gợi ý trước trận lượt về của United tại Europa League vòng 16 đội gặp AC Milan rằng đội bóng của ông cần phải chứng minh đẳng cấp ở cả đấu trường trong nước.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: