Real Madrid nhắm sao Lyon để thay thế Modric

0
852

Real Madrid quan tâm đến việc giành được sự phục vụ của Houssem Aouar, cầu thủ được Lyon định giá khoảng 50 triệu euro, vào mùa hè tới đây.

Houssem Aouar
Houssem Aouar

Houssem Aouar

Theo một báo cáo của cơ quan Defensa Central của Tây Ban Nha, Real Madrid đang theo dõi tình hình của Aouar trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Các nhà cựu đương kim vô địch La Liga rất muốn ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp, nhưng không sẵn sàng đáp ứng mức định giá 50 triệu euro mà Lyon đưa ra.

Aouar đã phát triển rất nhanh từ khi gia nhập đội một Lyon vào năm 2017. Hiện đang là trụ cột ở hàng tiền vệ cho đội bóng Ligue 1, cầu thủ 22 tuổi này đang có một mùa giải tốt đẹp với Les Gones, khi ghi được 6 bàn thắng và 4 pha kiến tạo trong 26 trận trên mọi mặt trận.

Tương lai của anh ấy tại Lyon, mặc dù, đã là chủ đề của sự đồn đoán trong nhiều tháng nay, với các báo cáo cho thấy Aouar sẽ có một động thái lớn vào mùa hè này. Và, tuyển thủ Pháp không thiếu những người theo đuổi, khi Real Madrid là một trong số những câu lạc bộ đang săn đón anh.

Trong nhiều năm, hàng tiền vệ là một bộ phận mà Real Madrid hầu như không phải lo lắng. Xét cho cùng, bộ ba đáng gờm Casemiro, Toni Kroos và Luka Modric chỉ càng ngày càng mạnh lên sau mỗi mùa giải trôi qua, trong khi Federico Valverde cũng không kém phần ấn tượng.

Tuy nhiên, với Luka Modric hiện đã 35 tuổi và đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, việc Merengues lên kế hoạch tìm người thay thế anh là điều nhạy cảm, đặc biệt là với Kroos cũng đang ở độ tuổi 30. Với việc Isco được cho là sẽ rời đi vào mùa hè, việc tăng cường hàng tiền vệ dù sao cũng là điều cần thiết, khi Aouar là mục tiêu khả thi để Real Madrid theo đuổi.

Khó khăn của Real

Ngoài Aouar, Fabian Ruiz cũng được liên hệ, mặc dù có ý kiến cho rằng anh ấy thích chuyển đến Atletico Madrid hơn là Barcelona hay Real Madrid. Một động thái dành cho Aouar rất có thể sẽ diễn ra sau đó, mặc dù mức định giá 50 triệu euro cũng là một trở ngại lớn.

Báo cáo cho rằng Lyon đã đưa ra mức giá 50 triệu euro cho tuyển thủ Pháp và Real Madrid không sẵn sàng trả một khoản tiền như vậy, đặc biệt là với những ưu tiên như Erling Haaland và Kylian Mbappe được xem như là cấp thiết nhất. Với việc Juventus cũng đang giành Aouar, Real Madrid hy vọng sẽ đàm phán mức phí thấp hơn cho cầu thủ 22 tuổi, nếu không họ rất có thể thua trong cuộc chiến chuyển nhượng này.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: