Barcelona tính chi 50 triệu euro cho sao trẻ Tây Ban Nha

0
1168

Bryan Gil hiện là tuyển thủ Tây Ban Nha ở tuổi 20. Cầu thủ trẻ này đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào tháng 3, khi đối đầu với ĐT Hy Lạp.

Bryan Gil
Bryan Gil

Bryan Gil

Hiện đang được cho mượn tại Eibar từ đội bóng biên chế Sevilla, anh đã nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, bao gồm cả Barcelona. Ấn bản hôm thứ Năm của AS tuyên bố rằng Blaugrana “đã để mắt đến tiền đạo này và muốn ký hợp đồng với anh ta.”

Hiện tại, điều khoản giải phóng của anh ấy tại Sevilla là khoảng 50 triệu euro. Điều đó đủ để khiến các câu lạc bộ chưa dám xuống tiền trong những tháng tới. HLV Monchi của Sevilla đã suy nghĩ về việc gia hạn với cầu thủ này và đã nói chuyện với đại diện của anh trong vài tuần về một thỏa thuận mới.

Số tiền là không nhỏ

Điều đó sẽ chứng kiến một hợp đồng kéo dài đến năm 2025 và điều khoản giải phóng 100 triệu euro, nhưng có thể lên tới 150 triệu euro.

Nếu Barcelona quan tâm đến Bryan Gil là nghiêm túc thì rõ ràng họ cần phải cân nhắc xem liệu có cần phải chi tiền ngay bây giờ hay không, trước khi giá của anh bắt đầu tăng cao và có nhiều sự cạnh tranh hơn.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: