Peter Crouch khuyên Lingard về tương lai ở Manchester United

0
901

Peter Crouch tin rằng Jesse Lingard nên rời Manchester United vào mùa hè này, mặc dù Quỷ đỏ nên yêu cầu ít nhất 20 triệu bảng cho ngôi sao đang có phong độ.

Peter Crouch khuyên Lingard rời MU
Peter Crouch khuyên Lingard rời MU

Phát biểu của Peter Crouch

Lingard đã chơi tuyệt vời kể từ khi gia nhập West Ham dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng, ghi 8 bàn sau 9 trận ở Premier League, bao gồm một cú đúp trong chiến thắng 3-2 trước Leicester City vào Chủ nhật.

Sau khi bị hắt hủi ở Old Trafford trong nửa đầu mùa giải, cầu thủ 28 tuổi này hiện đang là “món hàng hot”, khi The Hammers rất muốn giữ anh ta, Manchester United đang xem xét đưa anh trở lại và Arsenal liên kết với một động thái vào mùa hè cho Lingard.

Crouch tin rằng Lingard không nên trở lại Manchester và hy vọng rằng West Ham có thể thực hiện một thỏa thuận cho tuyển thủ Anh để anh ấy có thể tiếp tục sự hồi sinh tuyệt vời của mình dưới thời David Moyes.

“Có thể kế hoạch là để anh ấy ra đi và thể hiện bản thân với những đội bóng tiềm năng,” Crouch nói với Daily Mail. “Nếu đúng như vậy, tôi nghĩ United sẽ cố gắng bán với giá 20 triệu bảng.”

Ngay cả ở thời điểm hiện tại, điều đó vẫn thể hiện giá trị đáng kinh ngạc. “Cá nhân tôi tin rằng Jesse sẽ tốt hơn nếu ra đi. Anh ấy đang chơi bóng với sự trói buộc ở một câu lạc bộ mà anh ấy bị kìm hãm.”

Tại sao anh ấy lại chấp nhận rủi ro để trở lại United và phát hiện ra rằng mình chỉ là một cầu thủ dự bị? Đột nhiên, tâm lý cũ sẽ len lỏi vào, những nghi ngờ, và phong độ tốt sẽ biến mất.”

“Khởi đầu mới mẻ này thật tuyệt vời đối với Lingard. Nó cũng giúp anh ấy thoát khỏi sự soi mói ở Manchester. Tôi hy vọng West Ham sẽ đạt được thỏa thuận đó.”

Huấn luyện viên của Hammers, Moyes, không ngạc nhiên khi vui mừng với phong độ của Lingard kể từ khi đến đội bóng phía đông London và thừa nhận rằng thành tích ghi bàn của anh đã đến như một điều gì đó gây sốc.

“Anh ấy đã đến và giúp đỡ đội bóng rất nhiều trong cách anh chơi bóng và cũng như thái độ của anh ấy xung quanh câu lạc bộ, điều đó đã đưa chúng tôi đi lên,” HLV West Ham nói.

“Tôi không mong đợi Jesse có thể ghi được nhiều bàn thắng như vậy nên tôi thực sự vui mừng với số lượng bàn thắng mà anh ấy có được vào lúc này và điều đó có thể tiếp tục diễn ra trong thời gian dài.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: