Man United làm mọi cách để có sao 34 triệu bảng

0
268

Manchester United có vẻ nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với Eduardo Camavinga khi họ muốn củng cố tuyến giữa của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Camavinga
Camavinga

Eduardo Camavinga

Theo báo cáo của L’Equipe hôm nay, Man Utd đã sẵn sàng ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp, người mà hợp đồng hiện tại với Rennes sẽ hết hạn vào năm 2022.

Tờ báo nổi tiếng của Pháp đã đề cập rằng đội bóng của Ligue 1 đang tìm cách thu được khoản phí 100 triệu euro từ việc bán đi ngôi sao của mình.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng cho đến nay, họ vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho tiền vệ phòng ngự, vì vậy họ có thể giải quyết với mức giá chỉ 40 triệu euro (34 triệu bảng).

Cầu thủ tuổi teen đang là món hàng hot trên thị trường và tờ L’Equipe tuyên bố rằng những đội bóng như Real Madrid, Paris Saint-Germain và Nhà vô địch châu Âu Chelsea đều muốn có anh.

Bản hợp đồng chất lượng

Cầu thủ trẻ này có trận ra mắt Les Bleus vào tháng 9 năm 2020 và cho đến nay, anh đã có 3 lần ra sân dưới sự dẫn dắt của Didier Deschamps (ghi 1 bàn).

Với việc Nemanja Matic sắp giải nghệ, Man Utd chắc chắn cần ký hợp đồng với một ngôi sao nơi hàng tiền vệ, người sẽ có thể phục vụ câu lạc bộ trong thời gian dài. Vào tháng 4, The Athletic đã đưa ra một báo cáo toàn diện về Camavinga bao gồm các số liệu thống kê ấn tượng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ thu hồi bóng.

Ole đã không cải thiện nhiều ở hàng tiền vệ kể từ khi ký hợp đồng với Quỷ đỏ và huấn luyện viên người Na Uy cuối cùng phải vung tiền vào mùa hè này để ký hợp đồng với một cầu thủ hàng đầu.