Dani Alves chia sẻ lý do chia tay Barca khi đó

0
963

Hậu vệ cánh người Brazil đã bất ngờ chia tay gã khổng lồ xứ Catalan để gia nhập Juventus vào năm 2016 sau 8 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Dani Alves
Dani Alves

Dani Alves

Nội dung chính:

Dani Alves đã có một số vấn đề ngoài sân cỏ dẫn đến việc anh bất ngờ rời Barcelona vào năm 2016.

Hậu vệ phải người Brazil đã nổi tiếng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của anh ấy trên thế giới trong suốt 8 năm thi đấu tại Nou Camp.

Anh ấy đã ra sân tổng cộng 391 lần cho đội trên mọi đấu trường và giúp đội bóng giành được 6 chức vô địch La Liga và 3 Champions League.

Nhưng Alves cuối cùng đã rời câu lạc bộ dưới dạng cầu thủ tự do để gia nhập Juventus, và sau một năm ở Ý và hai mùa giải tại Paris Saint-Germain, anh ấy đã trở lại quê hương của mình để chơi cho Sao Paulo.

Cầu thủ 37 tuổi này gần đây đã tổ chức một cuộc hỏi đáp trên Instagram và khi được hỏi về việc rời Barcelona, anh ấy đã nhắm đến những người đứng đầu câu lạc bộ, những người đã thấy anh ấy mất niềm tin vào đội bóng Catalonia.

Alves nói: “Tôi không tin vào những người lãnh đạo đang nắm quyền tại thời điểm đó. “Sau này, người ta đã chứng minh rằng tôi đúng. Vì tôi là người đầu tiên nói điều đó, họ gọi tôi là kẻ điên, nhưng, như mọi khi … tôi đúng là một kẻ điên rồ!”

Dani Alves chọn Messi xuất sắc nhất thế giới
Dani Alves chọn Messi xuất sắc nhất thế giới

Alves đã đúng

Kể từ đó, đã có những biến động lớn tại Barcelona, khi Joan Laporta thay thế Josep Bartomeu làm chủ tịch, nhưng câu lạc bộ vẫn đang gánh một khoản nợ khổng lồ và tương lai của Lionel Messi là chưa rõ ràng.

Trong khi đó, Alves cũng nói về một số chủ đề khác, một trong số đó đang tranh luận về việc Messi hay Cristiano Ronaldo có phải là cầu thủ vĩ đại hơn mọi thời đại hay không.

Và anh ấy đã đáp lại bằng cách đăng một bức ảnh mình ăn mừng bàn thắng cùng với Messi với chú thích: “Bất chấp sự vĩ đại của cả hai, một bức ảnh có giá trị bằng một ngàn lời nói.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: