Liverpool tìm ra được đối tác cho Thiago

0
303

Empire of the Kop vừa đưa ra báo cáo độc quyền, tuyên bố rằng Liverpool đang cân nhắc mua Saul Niguez vào mùa hè này và anh ấy sẽ là đối tác hoàn hảo cho Thiago Alcantara.

Saul Niguez
Saul Niguez

Saul Niguez

Viết cho EOTK, Jordan Chamberlain nói: “Ở hàng tiền vệ, Yves Bissouma cũng là một mục tiêu hợp lý – và thậm chí có khả năng Liverpool sẽ tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Saul Niguez.”

“Cầu thủ của Atletico còn một năm trong hợp đồng và có giá 40 triệu bảng vào mùa hè này.”

Anfield Central đã đưa tin độc quyền vào ngày 28 tháng 5 rằng Yves Bissouma là một cầu thủ được quan tâm nhưng mức giá 50 triệu bảng là nguyên nhân khiến Liverpool phải tạm dừng.

Tôi không biết Klopp sẽ sắp xếp Fabinho, Jordan Henderson, Thiago và Saul như thế nào nhưng ông cho rằng HLV người Đức có những lựa chọn như vậy sau một mùa giải chứng kiến hàng thủ của mình tan tác vì ba chấn thương nghiêm trọng.

Riêng mùa này, chúng ta đã chứng kiến Henderson và Thiago bỏ lỡ tổng cộng 152 trận do chấn thương và vì vậy việc ký hợp đồng với một tiền vệ đẳng cấp khác là rất quan trọng.

Việc ký hợp đồng với Saul Niguez sẽ là điều tốt dành cho nhạc trưởng người Tây Ban Nha Thiago vì Fabinho sẽ được trả lại vai trò số 6.

Yves Bissouma
Yves Bissouma

Thiago sẽ hưởng lợi?

Nó cho phép anh ấy dâng cao hơn ở những vị trí tấn công và chuyền bóng nhanh hiệu quả hơn. Việc có một cầu thủ xử lý năng nổ và chuyền chính xác sẽ nâng cao danh tiếng của Thiago ở Anfield.

Hàng tiền vệ gồm Fabinho / Henderson, Thiago và Saul sẽ chiếm ưu thế và sẽ làm việc không ngừng nghỉ, đó chính xác là những gì Liverpool cần khi họ hướng tới mục tiêu trở lại sau một mùa giải đáng thất vọng ở Premier League.

Kết thúc trong top 3 là điều đáng kinh ngạc khi họ đã ở xa vị trí đó khoảng một tháng trước sau khi vô địch Premier League ở mùa giải trước đó. Điều đó là không đủ tốt và Jurgen Klopp sẽ sẵn sàng tiếp thêm lửa cho các cầu thủ của mình trước mùa giải 2021/22.