Liverpool gặp bất lợi từ việc đổi lịch của Man United

0
587

Đó không phải là lỗi của Quỷ đỏ mà họ đã bị liên lụy từ cuộc đột nhập của những người hâm mộ United phản đối gia đình Glazer, chủ sở hữu đội bóng ba lần vô địch châu Âu.

Liverpool gặp bất lợi
Liverpool gặp bất lợi

Phản đối nhà Glazer

Cuộc đột nhập vào sân vận động và sân để phản đối người Mỹ cuối cùng đã khiến trận đấu giữa 2 đội tại Premier League vào Chủ nhật bị hoãn lại.

Đối với Liverpool, điều đó thật khó lý tưởng, có nghĩa là họ sẽ chơi 4 trận cuối cùng ở Premier League – 3 trong số đó là những trận sân khách liên tiếp – trong 11 ngày.

United, mặc dù, phải đối mặt với 3 trận đấu trong năm ngày – họ thi đấu ở Aston Villa vào chiều Chủ nhật – đó là lần đầu tiên họ chơi nhiều trận đấu đỉnh cao trong một khoảng thời gian ngắn như vậy trong kỷ nguyên Premier League.

Liverpool biết quá rõ về tình trạng kẹt lịch thi đấu, chỉ chưa đầy 18 tháng kể từ khi họ được yêu cầu thi đấu 2 trận trong 24 giờ ở các châu lục khác nhau khi tham gia trận tứ kết League Cup và bán kết FIFA Club World Cup.

Với việc United gần như chắc chắn về nhì tại Premier League, họ có thể đưa ra một đội hình phụ cho trận đấu với Leicester để dành sức cho cuộc đụng độ với Liverpool trong khi, nếu không “bỏ lơi” trận đấu với Leicester, thì chắc chắn cho Bầy cáo có cơ hội tốt để giành vé dự Champions League.

Nhưng không có nghi ngờ gì về lịch thi đấu dày đặc của United sẽ mang lại cho Liverpool một lợi thế mà họ sẽ không có nếu trận đấu diễn ra như kế hoạch vào cuối tuần trước.

Những người biểu tình cứng rắn của United cho biết họ vẫn sẽ cố gắng làm gián đoạn trận đấu một lần nữa, mặc dù chắc chắn các nhà chức trách sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn. Cả United và Liverpool sẽ đồng ý rằng khi nhận được sự ưu ái từ các nhà hoạch định lịch thi đấu, đừng mong đợi bất kỳ điều gì.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: