Liverpool chi 17 triệu bảng mua sao Alkmaar

0
1209

Theo một báo cáo từ tờ AS của Tây Ban Nha, Liverpool có thể sẽ xúc tiến một vụ chuyển nhượng vào mùa hè với tiền vệ của AZ Alkmaar, Teun Koopmeiners.

Liverpool nhắm tiền vệ Alkmaar
Liverpool nhắm tiền vệ Alkmaar

Teun Koopmeiners

Có thông tin cho rằng Liverpool đã xác định Koopmeiners là sự thay thế của họ cho Gini Wijnaldum sắp ra đi, mặc dù một số câu lạc bộ khác cũng được cho là đang quan tâm đến anh.

Những cái tên như Roma và Sevilla nằm trong số những câu lạc bộ được đề cập. Koopmeiners, 23 tuổi, đã là một tuyển thủ Hà Lan thường trực và được nhiều người đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở các giải VĐQG Hà Lan. Anh ấy đã ghi được 15 bàn thắng và 5 pha kiến tạo trong mùa giải này, nhấn mạnh tiềm năng của mình ở khu vực giữa sân cho các đội bóng.

Tài năng của anh

Tờ AS cho rằng một mức giá trong khoảng 17 triệu bảng có thể phù hợp với Koopmeiners, người đã từng được liên hệ bởi Leeds United trong quá khứ.

Báo cáo cho biết các ‘chuyên gia’ đã so sánh cầu thủ người Hà Lan với ngôi sao Toni Kroos của Real Madrid. Tất nhiên, cái tên đó đã gióng lên hồi chuông mới cho những người hâm mộ Liverpool sau màn trình diễn xuất sắc của anh ấy vào giữa tuần. Anh ấy cũng được đánh giá là một cầu thủ dẫn đát lối chơi, từng là đội trưởng của đội U21 Hà Lan cũng như Alkmaar.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: