Klopp đã tìm ra “quái vật mới” của Liverpool

0
892

Hậu vệ Nat Phillips của Liverpool từng được cả Jurgen Klopp và Jamie Carragher ví von là “quái vật” bởi khả năng không chiến ấn tượng.

Nat Phillips đang chơi rất ấn tượng
Nat Phillips đang chơi rất ấn tượng

Nat Phillips

Hậu vệ của Liverpool, Nat Phillips đã chơi đặc biệt ấn tượng trong những tuần gần đây và anh đã giúp đội bóng của Jurgen Klopp giữ sạch lưới trong chiến thắng 1-0 trước Wolves vào thứ Hai.

Klopp đã ca ngợi cầu thủ 23 tuổi như một “con quái vật” sau chiến thắng 2-0 của Liverpool trước RB Leipzig vào tuần trước và cựu hậu vệ Quỷ đỏ Jamie Carragher cũng đã mô tả Phillips là “một con quái vật thực sự”.

Phát biểu với Sky Sports sau chiến thắng trước Wolves, Carragher nói: “Anh ấy đóng một vai trò rất lớn trong trò chơi và Phillips là một con quái vật trên không.”

“Vì vậy, khi bạn nói về những gì Liverpool thiếu khi những người khác đang thi đấu, họ nhận được rất nhiều về khả năng phòng ngự và khả năng của anh ấy trong mảng không chiến. Anh ấy là một con quái vật thực sự ở vị trí đó.”

Trận đấu là lần thứ ba Phillips ra sân ngay từ đầu cùng với Ozan Kabak và đánh dấu trận giữ sạch lưới thứ ba của cặp đôi trong tất cả các mặt trận.

Kabak cũng đang dần ổn định hơn
Kabak cũng đang dần ổn định hơn

Ý kiến Carragher

Klopp nói sau trận đấu rằng ông “thực sự hài lòng” với màn trình diễn của cặp đôi này: “Họ đã chơi thực sự tốt và tôi rất thích điều đó. Đó là một nhiệm vụ lớn, nhưng họ đã làm rất tốt và tôi thực sự hạnh phúc.”

Carragher cũng rất ấn tượng với cặp đôi này, nói thêm: “Klopp đã đề cập đến các trung vệ, 2 trận giữ sạch lưới. Tôi nghĩ 3 trận gần nhất họ chơi cùng nhau, cả 3 trận Liverpool đều giữ sạch lưới.”

“Tôi nghĩ bản thân ở vị trí đó khi còn là một cầu thủ trẻ, và khi bạn là một trung vệ trẻ, bạn không muốn người bên cạnh mình là một trung vệ trẻ.”

“Điều này cũng giống như khi bạn nói về những cầu thủ cũ, bạn muốn có một sự cân bằng. Chắc chắn ở vị trí đó, bạn muốn có người kinh nghiệm hơn chơi cùng, nhưng Liverpool không có được điều đó và tôi nghĩ họ đã thực sự chơi tốt đêm nay.”

“Những gì họ đã làm là giúp đỡ lẫn nhau. Bây giờ vì còn trẻ nên họ sẽ mắc sai lầm.”

“Chỉ là những điều nhỏ nhặt mà tôi có thể nhìn thấy qua kinh nghiệm của mình và những sai lầm mà tôi đã mắc phải khi còn là một cầu thủ trẻ. Nhưng như tôi đã nói, điều tuyệt vời là người chơi cạnh luôn ở bên để giúp đỡ họ.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: