Ferdinand tiết lộ tin nhắn của CR7 trước trận gặp Villarreal

0
434

Rio Ferdinand tiết lộ Cristiano Ronaldo đã nhắn tin cho anh khẳng định rằng cậu ta biết mình sẽ ghi bàn vào lưới Villarreal.

Ronaldo biết trước mình sẽ ghi bàn
Ronaldo biết trước mình sẽ ghi bàn

Bàn thắng vàng

Nhưng vào đêm mà Ronaldo có lần xuất hiện thứ 178 ở Champions League, Ronaldo một lần nữa trở thành người hùng của United sau khi ghi bàn ở phút bù giờ thứ năm từ pha dứt điểm ở góc hẹp.

Đó là bàn thắng thứ 12 trong sự nghiệp của cầu thủ 36 tuổi này ở Champions League ở những phút bù giờ – gấp đôi đối thủ gần nhất trong 6 bàn của Lionel Messi.

Phát biểu với BT Sport sau trận đấu, cựu trung vệ của United, Rio Ferdinand đã tiết lộ những gì Ronaldo đã nói.

Ferdinand chia sẻ: ‘Anh ấy (Ronaldo) nhắn tin cho tôi tối nay rằng “Tôi sẽ không chơi tốt nhưng tôi biết mình sẽ ghi bàn”.

“Đó là niềm tin mà anh ấy có.”

“Màn trình diễn của United hôm nay không tuyệt vời, nó không ở mức độ mà Ole mong muốn. Nhưng khi bạn cần một bàn thắng, một khoảnh khắc để kích thích đội hình, sân vận động, người hâm mộ, Cristiano Ronaldo sẽ là người bước lên làm điều đó.”

“Anh ấy muốn trở thành người luôn cơ hội rơi vào tay. Thành tích ghi bàn của anh ấy nói lên tất cả. Anh ấy ở đó cho những khoảnh khắc trọng đại. Anh ấy cũng là một phần lớn trong số đó.”

“Khi bạn có một cầu thủ như Cristiano Ronaldo, các cầu thủ trong phòng thay đồ như được tiếp thêm sức sống. Có một hợp đồng của cuộc sống, niềm tin, bởi vì họ biết nếu cơ hội đến, anh ấy sẽ không gạt bỏ đi.”

“Nó mang lại cho bạn khả năng được thư giãn. Đó là điều lớn nhất trong đội bóng. Khi bạn bị áp lực nhiều hơn và bạn có thể thấy đồng hồ tích tắc, bạn đừng hoảng sợ. Chúng tôi đã rất điềm tĩnh vì chúng tôi tin rằng cơ hội sẽ đến.”

Solsa lên tiếng

Solskjaer cũng ca ngợi Ronaldo vì những người hùng của anh ấy tại Old Trafford.

Solskjaer nói: “Khi bạn có Cristiano trên sân, bạn luôn có cơ hội.”

“Anh ấy rất giỏi trước khung thành và có tác động đến tất cả mọi người – đám đông, các cầu thủ.”

“Anh ấy đã làm điều đó rất nhiều lần. Khi bạn chứng kiến anh ấy (thi đấu cho Bồ Đào Nha) gặp Ireland một tháng trước, anh ấy đã sút hỏng quả phạt đền sớm và không chạm vào bóng ít nhiều, nhưng đã ghi hai bàn thắng tuyệt vời trong vài phút cuối cùng.”

“Đó là những gì anh ấy đã làm trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi đã nhìn thấy anh ấy cả ngày, cách anh ấy làm cho trận đấu này và khi anh ấy có cơ hội, đó là một bàn thắng.”

“Anh ta đã có một vài cơ hội nhưng dấu ấn thực sự của một người dứt điểm tuyệt vời đó là việc Ronaldo giữ được sự bình tĩnh khi có cơ hội.”