Chelsea sẵn sàng chi 100 triệu euro cho ngôi sao PSG

0
317

Tờ Evening Standard cho biết Chelsea đang hy vọng giữ chân một số cầu thủ chủ chốt của họ.

Thương vụ sắp tới

Các cuộc đàm phán hợp đồng với Andreas Christensen và Antonio Rudiger được cho là đang diễn ra, và sau khi hoàn tất với họ, The Blues sẽ tiếp tục đàm phán với N’Golo Kante, Jorginho và Mason Mount.

Christensen
Christensen

Cả ba cầu thủ này đều đóng vai trò quan trọng trong chiến tích vô địch Champions League của Chelsea mùa trước, trong khi họ đồng thời cũng là đại diện chob quốc gia mình tại Euro 2020. Trong đó, Jorginho đã chứng minh khả năng khi giúp Ý giành được chức vô địch châu Âu lần thứ hai.

Phong độ gần đây của Jorginho khiến BLĐ lo sợ việc anh sẽ rời khỏi Stamford Bridge, và khi còn chưa đầy hai năm trong hợp đồng, câu lạc bộ sẽ rất muốn anh ký các điều khoản mới để tránh mất anh với mức phí thấp vào mùa hè tới.

Chelsea cố gắng ký hợp đồng với hậu vệ của PSG

Theo hãng tin RMC Sport của Pháp, Chelsea đã cố gắng chiêu mộ hậu vệ Marquinhos của Paris Saint-Germain từ câu lạc bộ Ligue 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Báo cáo này cho rằng The Blues đang tìm cách tăng cường vị trí trung vệ và thích ý tưởng về việc Marquinhos kết hợp với người đồng hương Thiago Silva ở tuyến dưới.

Người ta hiểu rằng Chelsea sẵn sàng gửi 100 triệu euro cho cầu thủ 27 tuổi, nhưng không bên nào muốn thúc đẩy thương vụ này sau khi Marquinhos nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại Paris.