Các cầu thủ Man United thích Jack Grealish hơn Sancho

0
306

Các cầu thủ Manchester United đang muốn Ole Gunnar Solskjaer ký hợp đồng với tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa thay vì Jadon Sancho vào mùa hè này, theo các báo cáo.

Jack Grealish
Jack Grealish

Jack Grealish

Nội dung chính:

United muốn ký hợp đồng với Sancho vào mùa hè năm ngoái nhưng không thể đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund, khi đội bóng này đã yêu cầu vượt quá 100 triệu bảng cho tuyển thủ Anh.

Dortmund đã giảm nhẹ so với trước kia và hiện sẵn sàng bán Sancho nếu mức giá 75 triệu bảng của họ được đáp ứng.

Nhưng theo The Telegraph, một số cầu thủ của United đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của Grealish trong mùa giải này và coi đội trưởng của Villa là một “bản hợp đồng hấp dẫn vào mùa hè”.

Tuy nhiên, có người cho rằng sở thích của Solskjaer là ký hợp đồng với Sancho sau khi bỏ lỡ cầu thủ 21 tuổi vào năm ngoái.

Grealish, trong khi đó, cũng rất hâm mộ Pep Guardiola và tiền vệ người Anh cũng nằm trong danh sách rút gọn của Manchester City.

Khó…

Có thể hiểu rằng Villa sẽ yêu cầu khoảng 75 triệu bảng để chia tay đội trưởng của họ vào mùa hè này.

Phát biểu hồi đầu tháng, người đại diện của Grealish, Jonathan Barnett, gợi ý rằng việc chuyển đến United cho đội trưởng Villa là điều khó xảy ra. “Sự thật là chúng tôi không biết [điều gì sẽ xảy ra],” Barnett nói.

“Có rất nhiều câu lạc bộ và tôi sẽ không đặt Manchester United lên đầu [danh sách] đó. Nhưng anh ấy cũng có thể ở lại.”

“Anh ấy cũng có thể ở lại, vì vậy đó là một cuộc trò chuyện mà câu lạc bộ, Aston Villa, sẽ có với Jack và chính chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ xem xét đâu là quyết định chính xác.”