Aguero muốn đến Barcelona nhưng Koeman muốn sao Hà Lan hơn

0
605

Ngôi sao của Manchester City, Sergio Aguero, rất muốn chuyển đến Barcelona vào mùa hè này, nhưng huấn luyện viên Ronald Koeman được cho là thích Memphis Depay hơn, tờ Marca đưa tin.

Memphis Depay
Memphis Depay

Memphis Depay

Cầu thủ người Argentina sẽ rời Man City sau một thập kỷ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này, và anh ấy đã được cho là sẽ chuyển đến Camp Nou.

Hiện có thông tin cho rằng cầu thủ 32 tuổi này sẵn sàng gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan, nơi anh có thể chơi cùng đồng hương và người bạn thân Lionel Messi.

Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng của anh ấy có thể bị chặn đứng bởi Koeman. Cầu thủ người Hà Lan thích Depay hơn, người đã suýt gia nhập câu lạc bộ từ Lyon vào mùa hè năm ngoái.

Giống Aguero, Depay có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6, và Blaugrana tin rằng anh ấy có thể là một lựa chọn giá rẻ.

Hơn nữa, có thông tin cho rằng tuổi tác và mức độ thể lực tốt hơn của Depay có thể khiến Koeman nghiêng về việc ký hợp đồng với người đồng hương của mình thay vì Aguero vào mùa hè này.

Góc nhìn của SMS Bóng Đá:

Aguero đã có một mùa giải 2020/21 không đóng góp gì cho Citizens.

Anh ấy đã có một số hành vi không tốt trong những năm gần đây, và Koeman có lẽ đang thận trọng trước một động thái chuyển nhượng vì tiền đạo này cũng có thể yêu cầu một khoản phí gia nhập đáng kể.

Depay trẻ hơn Aguero gần 5 tuổi và anh ấy có thể phù hợp với phong cách của Koeman, từng chơi dưới quyền của ông cho đội tuyển Hà Lan.

Koeman đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi Depay từ một cầu thủ chạy cánh trái thành một tiền đạo ghi bàn thực thụ, và cầu thủ 27 tuổi có thể bị thu hút bởi một cuộc tái ngộ ở cấp câu lạc bộ với HLV này.

Depay, người được Transfermarkt định giá 45 triệu euro, có vẻ là lựa chọn khả thi hơn, nhưng có thông tin cho rằng Messi đã yêu cầu đội bóng ký hợp đồng với Aguero vào mùa hè này.

Hợp đồng hiện tại của Messi sẽ hết hạn vào tháng 6 và một trong những điều kiện chính để anh ký hợp đồng mới là câu lạc bộ có được chữ ký của người đồng hương của anh.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: