Zidane đoán được Liverpool sẽ ép sân mạnh như thế nào

0
905

Liverpool đã bị loại khỏi Champions League bởi Real Madrid vào đêm thứ Tư.

Zidane hài lòng với các học trò
Zidane hài lòng với các học trò

Chiến thắng xứng đáng

Zinedine Zidane thừa nhận Real Madrid “biết” họ sẽ phải chịu trận trước Liverpool và ca ngợi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ.

Lữ đoàn đỏ đã không thể lật ngược tỷ số 3-1 từ trận lượt đi vòng tứ kết Champions League vào đêm thứ Tư trước Los Blancos mặc dù họ đã khởi đầu tốt và có một màn tấn công áp đảo.

Thủ thành Thibaut Courtois của Madrid đã có hai pha cứu thua xuất sắc trong trận đấu và HLV Zidane cho biết các cầu thủ của ông đang khao khát nhiều hơn thế.

Ảnh biếm họa Zidane và Klopp
Ảnh biếm họa Zidane và Klopp

Phát biểu của Zidane

“Chúng tôi biết mình sẽ gặp khó khăn và chúng tôi hy vọng Liverpool sẽ khởi đầu mạnh mẽ trong 15 phút đầu tiên”, Zidane nói sau trận đấu.

“Đó là điều bình thường. Đó là trận tứ kết Champions League. Cuối cùng, chúng tôi đã vượt qua và chúng tôi rất hạnh phúc.”

“Tất cả chúng tôi đều đoàn kết và toàn đội luôn nỗ lực và khát khao nhiều hơn nữa. Chúng tôi chưa giành được bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi vẫn còn có mặt trong hai giải đấu. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi một chút vì chúng tôi vẫn còn các trận đấu trước mắt. ”

Zidane tin rằng đội bóng của anh ấy xứng đáng vượt qua đội hình của Jurgen Klopp và HLV người Pháp đã nói về mong muốn giành cú đúp Champions League và La Liga, khi đội bóng của ông chỉ kém đội dẫn đầu Atletico 1 điểm.

“Chúng tôi đã đào sâu và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng trải qua thành công này,” Zidane nói.

“Chúng tôi đã thể hiện sự gắn bó với nhau và tôi rất vui vì các cầu thủ. Đó là một trận đấu thực sự quan trọng.”

“Chúng tôi rất vui khi vượt qua được. Bây giờ chúng tôi phải nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe; chúng tôi vẫn chưa giành được bất cứ điều gì. Chúng tôi chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc này.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì – chúng tôi còn góp mặt ở cả hai giải đấu, nhưng chúng tôi chưa giành được bất cứ điều gì. Tất nhiên, chúng tôi đã có những khoảnh khắc khó khăn trong mùa giải. Nhưng chúng tôi vẫn sống. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục kéo dài mạch chiến thắng này.”

“Họ là một đội luôn muốn nhiều hơn nữa. Càng về sau càng khó khăn, họ càng gắn bó với nhau hơn.”

“Tất nhiên, chúng tôi có những cái tên chất lượng ở mặt này; nhưng tinh thần mà những cầu thủ này thể hiện mới là điều quan trọng nhất.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: