Tottenham muốn mời Pochettino quay về

0
351

Tottenham Hotspur đã đàm phán với Mauricio Pochettino để thảo luận về khả năng trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, theo The Athletic.

Pochettino sẽ về Tottenham?
Pochettino sẽ về Tottenham?

Mauricio Pochettino

Người ta cho rằng Pochettino đã không thể làm tốt tại Paris và gây thất vọng với giới chủ trong thời gian ông ở PSG. Do đó, hoàn toàn có khả năng ông sẽ trở lại Spurs.

Trong khi đó, chủ tịch của Spurs, Daniel Levy, cần phải lấy lại được lượng người hâm mộ sau thất bại với José Mourinho, sau đó là nỗ lực gia nhập Super League bị phản đối và phong độ đáng thất vọng của câu lạc bộ trong mùa giải này.

Quyết định phù hợp?

Đưa Pochettino trở lại cũng sẽ có khả năng thuyết phục Harry Kane ở lại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một động thái dễ dàng để thực hiện. Với một năm hợp đồng tại PSG, câu lạc bộ này không muốn phải chịu đựng những rắc rối khi thuê một huấn luyện viên mới khác sau một khoảng thời gian ngắn như vậy. Và vì vậy, nếu Pochettino thực sự muốn động thái này đến mức sẵn sàng ra đi, ông sẽ phải từ chức.

Thời gian của Pochettino tại PSG thực sự không thể được coi là thành công sau khi xếp thứ hai tại Ligue 1 sau Lille, dù đội bóng thành Paris giành được Cúp quốc gia.

Mặc dù điều đó sẽ không ngăn cản người hâm mộ Spurs chào đón trở lại người đã đưa họ đến trận chung kết Champions League 2019 và vượt qua hai thách thức danh hiệu vào mùa giải 2015/16 và 2016/17.

Huấn luyện viên của Ajax, Erik Ten Hag là một cái tên khác liên quan đến vị trí trống tại Spurs.