Torino có thể bị xử thua khi không có mặt trận gặp Lazio

0
804

Torino đã không hành quân đến thành Rome sau khi bùng phát Covid-19.

Trận đấu bị hủy bỏ
Trận đấu bị hủy bỏ

Torino bị cách li

Trận đấu tại Serie A của Lazio với Torino đã trở thành trò cười vào thứ Ba khi nó vẫn được tổ chức tại Stadio Olimpico mặc dù Torino đang bị mắc kẹt trong vùng cách ly hơn 600 km sau một đợt bùng phát Covid-19.

Sau trận đấu bị hoãn giữa Juventus và Napoli vào đầu mùa giải này, các hướng dẫn từ cơ quan y tế địa phương (ASL) và cơ quan giải đấu đã khiến Lazio phải khởi động theo lịch trình và chờ 45 phút trước khi trận đấu chính thức bị hủy bỏ.

“Tôi có thể nói rất nhiều điều nhưng tôi sẽ giữ chúng cho riêng mình. Chúng tôi đã tôn trọng các quy tắc khi đến sân vận động”, giám đốc thể thao của Lazio, Igli Tare nói với Sky Italia.

“Chúng tôi sẽ đợi trong 45 phút theo quy định, sau đó chúng tôi sẽ giao nó cho các nhà chức trách.”

Torino sẽ kháng án
Torino sẽ kháng án

Sự bức xúc của giới chủ

Torino được ASL hướng dẫn cách ly cho đến nửa đêm thứ Ba sau khi 8 cầu thủ và 2 nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Trận đấu của họ với Sassuolo vào thứ Sáu tuần trước đã bị đình chỉ do dịch bệnh bùng phát, nhưng hãng thông tấn Ý ANSA đưa tin rằng hội đồng Lega Serie A đã nhất trí quyết định trong một cuộc họp khẩn vào thứ Ba rằng trận đấu ở Rome nên diễn ra theo kế hoạch, khiến chủ sở hữu của Torino, Urbano Cairo rất tức giận.

“Bạn không thể bảo vệ giải đấu bằng cách không lưu ý đến thực tế khách quan. Chúng tôi không thể rời Turin, điều đó là hiển nhiên”, anh ấy nói với La Presse.

“Đó là một quyết định bất khả kháng. Tôi mong đợi những điều hợp lý sẽ được thực hiện.”

Torino có khả năng sẽ nhận thất bại 0-3 vì không tham dự trận đấu theo lịch trình, một hình phạt mà họ dự kiến sẽ kháng cáo.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: