Man United muốn có 1 trong 2: Mbappe hoặc Harry Kane

0
757

Manchester United đang xem Kylian Mbappe hoặc Harry Kane như những lựa chọn thay thế cho mục tiêu Erling Haaland vào mùa hè này.

Harry Kane
Harry Kane

Từ bỏ Haaland?

Manchester United đang cân nhắc mua Kylian Mbappe hoặc Harry Kane như những lựa chọn thay thế tiềm năng cho mục tiêu Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

The Athletic chia sẻ, Manchester United đã xác định Haaland là mục tiêu số một của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Bài báo tương tự nói rằng Haaland đang thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu nhờ những màn trình diễn xuất sắc cho Borussia Dortmund trong mùa giải này.

Theo bài viết trên, Manchester United đang tìm kiếm một phương án dài hạn để bổ sung cho Mason Greenwood và Marcus Rashford trong các mùa giải tới.

Athletic nói rằng Haaland vẫn là mục tiêu hàng đầu của Manchester United nhưng Quỷ đỏ đang xem xét những lựa chọn thay thế như Kane và Mbappe.

Mbappe và Kane

Các phương tiện truyền thông cho rằng Quỷ đỏ “có thể đang trong cuộc trò chuyện” để ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup khi Mbappe bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại ở PSG.

Manchester United cũng rất hâm mộ Kane vì phong độ sung mãn của anh ấy cho Tottenham trong mùa giải 2020-21.

Còn Mbappe đã ghi 18 bàn sau 23 trận trong màu áo đội tuyển Pháp, trong khi Kane đã ghi 14 bàn và thực hiện 11 pha kiến tạo sau 24 trận ra sân ở Premier League mùa này.

Mặt khác, Haaland đã ghi 19 bàn sau 19 trận tại Bundesliga trong mùa giải đầu tiên của anh ấy trong màu áo đội bóng hàng đầu nước Đức.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: