Man United đạt thỏa thuận với sao 43 triệu bảng

0
340

Nếu các báo cáo trên các phương tiện truyền thông là chính xác thì Raphael Varane đã đạt được thỏa thuận với Manchester United và anh cũng sẵn sàng để chuyển đến Old Trafford.

Varane
Varane

Raphael Varane

Theo thông tin cập nhật mới nhất do MEN cung cấp hôm nay, Man Utd gần như đã đồng ý các điều khoản cá nhân với trung vệ của Les Bleus và hy vọng sẽ ký xong hợp đồng với anh trong vài tuần tới.

Hiện tại, cầu thủ 28 tuổi đang đi nghỉ sau khi khoác áo tuyển Pháp tại Euro 2020 và tờ báo nổi tiếng tiết lộ rằng sau kỳ nghỉ, cầu thủ này muốn bay thẳng đến Manchester để ký hợp đồng với nhà vô địch nước Anh 20 lần thay vì trở lại Tây Ban Nha để tham gia giai đoạn tiền mùa giải với Los Blancos.

Mức giá phù hợp

Người ta khẳng định thêm rằng đội bóng từng 13 lần vô địch châu Âu định giá cựu cầu thủ Ligue 1 là 80 triệu bảng. Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ hết hợp đồng vào năm 2022, do đó, họ không thể đòi hỏi mức phí cao như vậy và anh được cho là sẽ chuyển đến Old Trafford với mức giá tốt hơn.

Giá tốt đó là gì? Tờ ABC của Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng Real Madrid đang yêu cầu khoản phí ít nhất là 50 triệu euro (43 triệu bảng) từ việc bán anh.

Vì vậy, nếu các báo cáo chính xác thì mọi thứ đang có vẻ khả quan cho Quỷ đỏ, những người đã đạt được thỏa thuận với một cầu thủ hàng đầu như Sancho.

Rapahel Varane chắc chắn sẽ là một sự bổ sung chất lượng khác nếu đến Old Trafford.