Man United đã hoàn tất thương vụ đầu tiên

0
201

Thủ môn Tom Heaton đã trở thành sự bổ sung đầu tiên của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng năm 2021.

Tom Heaton
Tom Heaton

Tom Heaton

Như chúng ta đã biết, Sergio Romero đã hoàn toàn không được ra sân tại Old Trafford. Thủ môn người Argentina nhiều khả năng sẽ rời Nhà hát của những giấc mơ vào mùa hè này, khiến Ole Gunnar Solskjaer có một lỗ hổng cần lấp đầy.

Tom Heaton – cựu cầu thủ của United đã được liên hệ để trở lại với Quỷ đỏ khi họ đặt khá nhiều sự quan tâm trong vài tuần qua.

Hiện tại, nhà báo Fabrizio Romano đã lên tiếng. Anh ấy đã tuyên bố rằng thỏa thuận đã được “thực hiện và hoàn tất”, với việc United sẽ chính thức hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè trong “vài tuần tới”.

Heaton sẽ ký một hợp đồng có thời hạn hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm, với một buổi kiểm tra y tế trong thời gian tới.

Rõ ràng, đây không phải là bản hợp đồng mà tất cả mọi người muốn hoặc cần, mặc dù không làm giảm tầm quan trọng của việc họ có một thủ môn dự bị đáng tin cậy.

Bản hợp đồng phù hợp

Heaton đã ở Premier League nhiều năm nay và anh ấy là một thủ môn có những lần cản phá xuất sắc. Chắc chắn, anh ấy không phải là David de Gea hay Dean Henderson, nhưng sẽ không có nhiều cầu thủ dự bị tốt hơn trong giải đấu so với cầu thủ 35 tuổi người Anh.

Thật tuyệt khi Heaton hiện có cơ hội trở lại Manchester – nơi anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Anh ấy sẽ có một vài phút ra sân trong thời gian tới, đặc biệt nếu một trong hai De Gea hoặc Henderson ra đi.

Một lần nữa, đây là một trường hợp khác của Solskjaer đưa học viên câu lạc bộ trở lại cội nguồn của nó, dựa trên đội hình của ông xung quanh toàn những nhân tài cây nhà lá vườn.

Chúng ta sẽ chờ xác nhận chính thức trong vài tuần tới.