Man City sẵn sàng đổi 2 sao, bù tiền để có được Kane

0
184

Ngôi sao của Tottenham Hotspur, Harry Kane đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Manchester City vào mùa hè này.

Harry Kane
Harry Kane

Đổi 2 cầu thủ lấy Kane

Manchester City được cho là sẵn sàng cung cấp cho Tottenham Hotspur đến hai cầu thủ trong một hợp đồng trao đổi với Harry Kane vào mùa hè này.

Kane đang muốn rời Tottenham và Man City, Chelsea và Manchester United đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo từ tờ The Sun, Man City quyết tâm đánh bại các đối thủ để có được chữ ký của Kane đến mức họ dự định đưa ra cả Raheem Sterling và Gabriel Jesus để đổi với Spurs.

Báo cáo nói rằng Giám đốc điều hành của Spurs, Daniel Levy đã đặt giá yêu cầu Kane ở mức 150 triệu bảng và Man City hy vọng rằng việc đưa ra Sterling và Jesus sẽ ‘bù đắp một phần khoản phí đó’.

Huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola đã ám chỉ rằng một số cầu thủ có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này, ông nói: “Có những cầu thủ chấp nhận một tình huống điển hình trong đội và có những người khác không chấp nhận nó.”

“Khi họ không chấp nhận phải ngồi dự bị, bạn chỉ có thể duy trì điều đó trong một mùa giải – một khoảng thời gian ngắn – nhưng không phải trong một thời gian dài.”

“Điều đó là không thể. Ở vị trí đó, chúng tôi phải thay đổi. Chúng ta sẽ thấy điều đó vào cuối mùa giải.”

“Chúng tôi sẽ nói chuyện với họ và chúng tôi sẽ rất rõ ràng, họ cũng sẽ rõ ràng và chúng tôi sẽ quyết định điều tốt nhất cho các cầu thủ.”

Sterling đã gặp khó khăn ở mùa giải này, khi không ghi được 20 bàn thắng trên mọi đấu trường lần đầu tiên sau 3 năm.

Jesus, trong khi đó, trở lại số bàn thắng ít nhất của anh ấy trong một mùa giải cho Man City khi chỉ ghi 14 bàn trên mọi đấu trường.

Man City dùng 2 cầu thủ để đổi lấy Harry Kane
Man City dùng 2 cầu thủ để đổi lấy Harry Kane

Tiết lộ của Omar Berrada

Giám đốc điều hành của Man City, Omar Berrada gần đây đã được hỏi về hoạt động chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ và ông nói: “Chúng tôi đang xem xét các vị trí mà chúng tôi có thể cải thiện đội hình.”

“Nhưng nếu bạn nhìn vào màn trình diễn của cả đội và mọi thứ họ đã làm trong năm nay, thì đó không phải là sự đầu tư đáng kể mà chúng tôi cần phải thực hiện.”

“Có lẽ chúng tôi sẽ xem xét vị trí tiền đạo vì một huyền thoại như Sergio Aguero ra đi. Khi mùa giải kết thúc, chúng tôi sẽ ngồi xuống và xem xét những gì chúng tôi muốn làm trong kỳ chuyển nhượng.”

“Thay thế Sergio là một nhiệm vụ rất khó khăn nếu không muốn nói là bất khả thi. Nếu bạn nhìn vào Sergio và những đóng góp của anh ấy cho đội bóng kể từ khi anh ấy gia nhập.”

“Có thể cho rằng, anh ấy là chân sút xuất sắc nhất lịch sử Premier League nếu nhìn vào số bàn thắng mỗi phút thi đấu.”

“Anh ấy sẽ bỏ lỡ rất nhiều và chúng tôi chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong phần còn lại của sự nghiệp. Anh ấy là một huyền thoại của câu lạc bộ này.”

“Những gì anh ấy đã làm, cùng với những người như Vincent Kompany, David Silva và nhiều người khác đã gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm, gần như không thể nào thay thế.”

“Hiện tại, giám đốc bóng đá Txiki Begiristain của chúng tôi đã làm việc với Pep và ban huấn luyện của ông ấy để đưa một người nào đó có thể trám vào vị trí tiền đạo đó.”

“Chúng tôi sẽ xem những cơ hội nào có sẵn trên thị trường và liệu việc đầu tư vào loại cầu thủ đó có hợp lý hay không.”