Fabian Delph tức giận với cách làm của Everton

0
431

Fabian Delph được cho là rất tức giận với cách Everton xử lý việc treo giò của một cầu thủ đội một vào đầu tuần này.

Fabian Delph
Fabian Delph

Tin đồn thất thiệt

Một trong hai cầu thủ đội 1 của Everton vắng mặt khi cả đội bay đến Orlando để tham dự Cúp bóng đá giao hữu trước mùa giải ở Florida, cầu thủ 31 tuổi Delph đã trở thành chủ đề của nhiều thông tin thất thiệt trên mạng xã hội.

Điều này diễn ra sau khi đội bóng xác nhận rằng một cầu thủ tại Premier League 31 tuổi đã bị bắt vào cuối tuần trước vì nghi ngờ phạm tội tình dục trẻ em.

Nhiều người cho rằng đó là một cầu thủ của Everton và sự vắng mặt của Delph trong chuyến đi thực tế là một biện pháp phòng ngừa được thực hiện sau khi anh ta tiếp xúc với một người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Tuy nhiên, hoàn cảnh của anh đã khiến cựu cầu thủ Manchester City bị đồn đoán nhiều lần rằng anh ấy thực tế đã bị treo giò vì thông tin kia.

Mặc dù không thể nêu tên cầu thủ bị bắt vì lý do pháp lý, The Athletic đã báo cáo rằng Delph rất tức giận với cách Everton đã xử lý tình huống này.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Ba, câu lạc bộ xác nhận rằng một cầu thủ của đội một đã bị đình chỉ để chờ cảnh sát điều tra, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Delph tức giận

Sau khi tranh cãi với những đồn đoán trên mạng phổ biến rằng anh ta là cầu thủ được đề cập, Delph rất không hài lòng với việc câu lạc bộ không làm rõ tình hình một cách thỏa đáng và đã nói rõ cảm xúc của mình.

Sau tuyên bố của câu lạc bộ vào thứ Ba, cựu cầu thủ Leeds United đã lên Instagram với nỗ lực dập tắt mọi suy đoán.

Bài đăng đầu tiên của anh ấy trên trang web trong gần ba tháng, Delph đã đăng tải một bức ảnh của anh ấy trong buổi tập luyện trước mùa giải với chú thích: “Luyện tập chăm chỉ trong giai đoạn trước mùa giải”.

Everton sẽ gặp Millonarios của Colombia trong trận bán kết Cúp Florida vào rạng sáng thứ Hai.