Bruno Fernandes hết lời khen ngợi ngôi sao đối thủ

0
491

Tiền vệ của Manchester United, Bruno Fernandes đã chỉ định đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish là cầu thủ mà anh ấy coi là đối thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất.

Jack Grealish
Jack Grealish

Jack Grealish

Tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United đã gọi Jack Grealish là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Đội trưởng của Aston Villa, Grealish, đã có một mùa giải rực rỡ cả trong nước và đội tuyển Anh trước khi dính chấn thương vào tháng Hai.

Anh ấy đã bỏ lỡ 12 trận gần đây nhất của Villa với một vấn đề ở ống đồng, bao gồm cả trận thua của Villa trước United vào Chủ nhật nhưng vẫn có cho mình 6 bàn thắng và 10 đường kiến tạo để ghi tên mình vào danh sách hàng đầu mùa giải này và chỉ Fernandes và Kevin De Bruyne là tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Grealish đã được nói đến như một ứng cử viên tiềm năng của năm trước khi chấn thương của anh ấy xảy ra.

Fernandes cũng đang chạy đua cho giải thưởng lớn nhất trong các giải thưởng cuối mùa của Premier League và đã đề cập đến Grealish khi được hỏi về các cầu thủ cạnh tranh với anh ấy cho danh hiệu cá nhân.

“Ở Premier League, bạn có rất nhiều cầu thủ giỏi,” anh nói với manutd.com. “Tôi nghĩ thật khó để chọn một cái. Đối với tôi, để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, bạn phải là người giỏi nhất kể từ khi chúng tôi bắt đầu cho đến khi kết thúc, chứ không phải đến và bắt đầu thi đấu vào tháng 12 hoặc tháng 1 và bắt đầu tốt trong thời điểm đó.

“Những người đã làm tốt trước đây mọi người đều quên đi bởi vì những người đang làm tốt hơn vào thời điểm này. Tôi nghĩ để trở thành cầu thủ giỏi nhất, bạn phải ổn định, cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể trong thời gian dài nhất có thể. ”

Về Grealish, anh ấy nói: “Grealish, trước khi bị thương, đã thực sự rất, rất tốt.”

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha cũng ca ngợi bộ ba Man City De Bruyne, Ruben Dias và Ilkay Gundogan cũng như Mo Salah của Liverpool.

Grealish là chủ đề được Old Trafford quan tâm trong phần lớn mùa giải trước trước khi anh ký hợp đồng mới với Villa vào đêm trước của mùa giải hiện tại.

Người ta tuyên bố rằng United vẫn quan tâm đến mùa hè, trong khi Man City cũng đã được liên kết.

Chuyển nhượng của Jack Grealish

Người đại diện của Grealish, Jonathan Barnett đã bác bỏ những tin đồn đó trong tuần này và nói rằng cầu thủ 25 tuổi có thể vẫn là cầu thủ của Villa trong mùa giải tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với SNTV, Barnett nói về tương lai của Grealish: “Sự thật là chúng tôi không biết (điều gì sẽ xảy ra). Có rất nhiều câu lạc bộ (quan tâm) và tôi sẽ không đặt Manchester United lên đầu (danh sách) đó.”

“Nhưng anh ấy có thể ở lại. Anh ấy cũng có thể ở lại vì vậy đây là một cuộc trò chuyện mà câu lạc bộ, Aston Villa, sẽ có với Jack và đội bóng, sau đó chúng ta sẽ xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu. ”

Villa không có mong muốn kiếm tiền từ Grealish với các chủ sở hữu Nassef Sawiris và Wes Edens muốn xây dựng một đội xung quanh bùa hộ mệnh của họ với mục đích thúc đẩy câu lạc bộ trở lại đấu trường châu Âu.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: