Beckham muốn đưa Messi và Ronaldo sang Mỹ

0
1197

Chủ sở hữu của Inter Miami, David Beckham đã mạnh dạn thừa nhận rằng anh ấy muốn ký hợp đồng với cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Messi và Ronaldo sẽ đến Mỹ?
Messi và Ronaldo sẽ đến Mỹ?

Inter Miami của Beckham

Trong khi Cristiano Ronaldo dường như vẫn đang tận hưởng thời gian của mình với Juventus, một thỏa thuận với đội trưởng Barcelona, Lionel Messi có thể không phải là một giấc mơ bất khả thi đối với Beckham. Cầu thủ người Argentina đã bày tỏ mong muốn rời câu lạc bộ Catalan vào mùa hè năm ngoái, và thậm chí còn đề cập trong một cuộc phỏng vấn sau đó rằng anh ấy có một số quan tâm đến việc chơi ở MLS.

Khi Beckham chuẩn bị cho mùa giải sắp tới sẽ bắt đầu vào tháng Tư, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy muốn thu hút một số tên tuổi lớn. Nói thẳng ra, không có cái tên nào lớn hơn Messi và Ronaldo trong làng bóng đá quốc tế vào lúc này.

Cựu tuyển thủ Anh thực sự đang hướng tới những ngôi sao, mặc dù nói rằng tài năng cây nhà lá vườn thông qua học viện Inter Miami là một ưu tiên lớn. “Tôi đã nói ngay từ ngày đầu rằng hệ thống học viện của chúng tôi là một phần lớn của câu lạc bộ này và nếu chúng tôi có thể đưa những cầu thủ đến đây sống và thở với Inter Miami thì đó chính là mục tiêu chính”, anh nói với Mirror.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng điều quan trọng là người hâm mộ phải nhìn thấy nhiều ngôi sao lớn hơn ở MLS. “Chúng tôi đã có những cầu thủ như Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi, những người làm tăng thêm vẻ hào nhoáng và quyến rũ nhưng chúng tôi cũng muốn có cơ hội đưa một số tên tuổi lớn vào trong tương lai”.

Cơ hội đã chín muồi để Messi chuyển đến Mỹ, nhưng một thực tế rõ ràng là gia đình cầu thủ người Argentina muốn ở lại Barcelona. Câu lạc bộ vẫn chưa đề nghị gia hạn hợp đồng với anh ấy, nhưng điều này sẽ sớm được giải quyết sau khi họ bầu ra chủ tịch câu lạc bộ mới vào ngày 7 tháng 3.

Về phần Ronaldo, anh ấy đang tận hưởng khoảng thời gian khá tốt ở Turin, nhưng với việc câu lạc bộ sắp kết thúc sự thống trị Serie A mùa này, anh ấy có thể sẽ bắt đầu xem xét các lựa chọn của mình bên ngoài châu Âu trong tương lai gần.

Beckham muốn có cả Messi lẫn Ronaldo
Beckham muốn có cả Messi lẫn Ronaldo

Tham vọng của Beck

“Cầu thủ phải phù hợp với đội bóng, vẫn có tham vọng và muốn giành chiến thắng. Vì vậy, bất cứ cầu thủ nào chúng tôi nói chuyện, chúng tôi phải đảm bảo đó là ưu tiên”, Beckham nói thêm.

Bản thân Beckham đã chơi cho câu lạc bộ MLS LA Galaxy sau khi có một sự nghiệp thành công rực rỡ ở châu Âu. Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, anh đã chơi cho một số đội bóng danh tiếng nhất như Manchester United, Real Madrid, AC Milan và Paris Saint-Germain. Như anh ấy đã chứng tỏ bản thân, không phải là không thể thu hút những tên tuổi lớn nhất của châu Âu đến Hoa Kỳ. “Tất nhiên, chúng tôi luôn muốn mang về những cầu thủ xuất sắc. Miami là một điểm đến tuyệt vời cho bất kỳ ai và những cầu thủ đó (Messi và Ronaldo) là điều mà chúng tôi khao khát mang đến đây.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: