Barca, Real Madrid tranh nhau sao 17 tuổi

0
929

Barcelona và Real Madrid được cho là đã đưa ra những lời đề nghị chính thức để đảm bảo việc ký hợp đồng với thần đồng tuổi teen Fabio Blanco của Valencia vào cuối mùa giải.

Fabio Blanco
Fabio Blanco

Fabio Blanco

Theo một báo cáo từ Mundo Deportivo, cuộc đua giành chữ ký của thần tượng 17 tuổi của Valencia, Fabio Blanco, đang nóng lên khi cả Barcelona và Real Madrid đều đã đưa ra lời đề nghị chính thức để đảm bảo việc ký hợp đồng với sao trẻ này.

Blanco, 17 tuổi, là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Valencia và hiện đang chơi cho đội Juvenil A của họ. Tiền vệ cánh phải từng được so sánh với cựu ngôi sao Los Che, Ferran Torres do sự tương đồng trong phong cách chơi và được đánh giá cao trong câu lạc bộ.

Tuy nhiên, tương lai của anh ấy đã trở thành chủ đề được đồn đoán trong vài tuần qua khi anh ấy sẽ kết thúc hợp đồng với Valencia vào cuối mùa giải. Điều này đã gây được sự chú ý của một loạt các câu lạc bộ trên khắp châu Âu, trong đó có Barcelona và Real Madrid.

Sự quan tâm của Barcelona đối với Blanco đang được thúc đẩy bởi giám đốc thể thao mới của họ Mateu Alemany, người đã làm việc với Valencia trước đây và chịu trách nhiệm về việc gia hạn hợp đồng cuối cùng của cậu thiếu niên với câu lạc bộ. Alemany được cho là có mối quan hệ tốt với đại diện của cầu thủ và đã liên hệ với họ về khả năng chuyển đến câu lạc bộ Catalan.

Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ đối thủ truyền kiếp Real Madrid, những người cũng được cho là đang rất muốn bổ sung anh vào hàng ngũ. Nhà vô địch Tây Ban Nha đang tìm cách xây dựng một cơ cấu các cầu thủ trẻ mạnh mẽ và đã lùng sục thị trường để tìm kiếm các tài năng trẻ với Blanco là một trong số họ cùng với cựu học viên của Barcelona, Victor Munoz Villanueva.

Những mối quan hệ

Cuối cùng, Real Madrid, cũng như Barcelona, được cho là đã đưa ra lời đề nghị chính thức để đảm bảo sự phục vụ của Blanco khi hợp đồng của anh với Valencia hết vào cuối mùa giải. Ngoài hai câu lạc bộ này, cũng có sự quan tâm đến cầu thủ trẻ từ Juventus, AC Milan, Borussia Dortmund và Bayern Munich.

Đại diện của Ligue 1, Olympique Marseille cũng được cho là rất quan tâm khi giám đốc thể thao của họ, Pablo Longoria, nhận thức rõ về tiềm năng của Blanco từ thời còn ở Valencia. Trên thực tế, Longoria được gia đình cầu thủ chạy cánh trẻ đánh giá cao, điều này có thể giúp Marseille có lợi thế trong việc theo đuổi.

Tuy nhiên, mối quan hệ trong quá khứ của Alemany với Blanco và mối quan hệ bền chặt của Barcelona với người đại diện của cầu thủ này có thể chỉ là đủ để đội bóng xứ Catalan đánh bại Real Madrid và phần còn lại để giành được bản hợp đồng của ngôi sao tuổi teen.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: