[Video Highlight] Sài Gòn – SLNA: Điểm nhấn Đỗ Merlo, nỗ lực được đền đáp

0
274

Video Highlight Kết quả bóng đá và Xem lại trận đấu giữa Sài Gòn – SLNA, lúc 19h15, 30/01/2021, vòng 3 V-League 2021. Tổng hợp bởi SMS Bóng Đá.

Video Highlight Sài Gòn – SLNA
Video Highlight Sài Gòn – SLNA

Nỗ lực ép sân của Sài Gòn mang về cho họ quả ngọt với bàn thắng của Đỗ Merlo.

Video Highlight Sài Gòn – SLNA, 30/01/2021, vòng 3 V-League 2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  1. Tổng hợp Nhận định bóng đá tối hôm nay 24/04/2024
  2. Cập nhật Kèo nhà cái các trận đấu 24/7 – SmsBongDa
  3. Gom Trực tiếp kênh xem bóng đá trực tuyến – SMS Bóng Đá

Xem lại diễn biến trận đấu Sài Gòn – SLNA, 30/01/2021

Lợi thế sân nhà giúp Sài Gòn chơi áp đảo trong những phút đầu khi tiếp đón SLNA, trong bối cảnh đội khách sẵn sàng đá lùi sâu.

Phút 11, Đỗ Merlo đã đưa được bóng vào lưới SLNA sau một pha đánh đầu hiểm hóc, nhưng Jelic đã dâng lên kịp thời đưa tiền đạo Sài Gòn vào thế việt vị.

Chỉ 1 phút sau đó, Sài Gòn có cơ hội rõ ràng đầu tiên, khi Woo Sang Ho xâm nhập vòng cấm và dứt điểm chéo góc hiểm hóc, nhưng Văn Hoàng đã có một pha đổ người cứu thua tuyệt vời. Tiếp đó, đội chủ nhà liên tiếp có những pha ném biên vào vòng cấm gây ra sóng gió.

SLNA gây ra nhiều khó khăn cho Sài Gòn
SLNA gây ra nhiều khó khăn cho Sài Gòn

Nhưng tình huống của Woo Sang Ho cũng là pha bóng đáng chú ý duy nhất của hiệp 1. SLNA chủ động chơi rắn, bắt chặt “điểm nổ” Matsui khiến Đỗ Merlo lạc lõng.

Trên hàng công, SLNA cũng đôi lúc tạo ra những tình huống nguy hiểm với sự khéo léo của Văn Đức và khả năng tì đè của Peter Onyekachi. Hiệp 1 kết thúc mà không bên nào ghi được bàn thắng.

Sang hiệp 2, Sài Gòn vẫn giữ quyết tâm cao trên mặt trận tấn công. Phút 60, Matsui đẩy bóng xuống tuyến hai để Văn Triền băng lên sút xa rất căng, Văn Hoàng hơi bị che mắt nhưng vẫn phản xạ tốt đẩy bóng ra.

Tuy nhiên, 8 phút sau, chủ công Đỗ Merlo có một pha tì người đầy kinh nghiệm thoát xuống xâm nhập vòng cấm trước khi dứt điểm chéo góc chính xác mở tỉ số trận đấu.

San khi nhận bàn thua, SLNA SLNA nỗ lực tổ chức tấn công nhưng những đợt lên bóng của họ quá dễ bị bẻ gãy vì thiếu tính kết nối và quyết đoán.

Phút 90, Bruno đón đường tạt bóng bên cánh trái của đồng đội rồi bật cao đánh đầu cận thành, đáng tiếc bóng đi vọt xà, khép lại cơ hội cuối cùng của đội khách.

Kết quả bóng đá Sài Gòn – SLNA

Chung cuộc: Sài Gòn 1-0 SLNA (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn

Sài Gòn: Đỗ Merlo 68′

Đội hình ra sân

  • Sài Gòn: Văn Phong, Thiago, Công Thành, Mạnh Cường, Tấn Tài, Văn Ngọ, Văn Triền, Matsui, Minh Trung, Woo Sang Ho, Đỗ Merlo.
  • SLNA: Văn Hoàng, Đình Đồng, Thế Nhật, Xuân Mạnh, Jelic, Sỹ Sâm, Văn Đức, Đình Châu, Bruno, Peter Onyekachi, Đình Tiến.

Xem lại diễn biến các trận đấu khác tại chuyên mục “Video Highlight Bóng Đá”