[Video Highlight] Sài Gòn – HAGL: Tiếc nuối Công Phượng, xà ngang từ chối

0
429

Video Highlight Kết quả bóng đá và Xem lại trận đấu giữa Sài Gòn – HAGL, lúc 19h15, 17/01/2021, vòng 1 V-League 2021. Tổng hợp bởi SMS Bóng Đá.

Video Highlight Sài Gòn - HAGL
Video Highlight Sài Gòn – HAGL

HAGL chơi đầy nỗ lực nhưng gặp phải một Sài Gòn chặt chẽ và hiệu quả.

Video Highlight Sài Gòn – HAGL, 17/01/2021, vòng 1 V-League 2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  1. Tổng hợp Nhận định bóng đá tối hôm nay 24/04/2024
  2. Cập nhật Kèo nhà cái các trận đấu 24/7 – SmsBongDa
  3. Gom Trực tiếp kênh xem bóng đá trực tuyến – SMS Bóng Đá

Xem lại diễn biến trận đấu Sài Gòn – HAGL, 17/01/2021

Không có Tuấn Anh và Hồng Duy nhưng HAGL có đầy đủ những ngôi sao sáng giá nhất của đội. Những phút đầu tiên ra trong thế trận giằng co và tranh chấp quyết liệt ở khu vực giữa sân.

Cơ hội đầu tiên của trận đấu thuộc về Sài Gòn ở phút 11, khi thủ thành Tuấn Linh có pha xử lý chủ quan, suýt biếu bàn thắng cho Đỗ Merlo.

Tuy nhiên, HAGL cũng có pha đáp trả ngay sau đó. Phút 15, Công Phượng đón bóng trong vòng cấm, đối mặt với Văn Phong và có một pha tâng bóng qua đầu thủ thành này, bóng bay hướng vào lưới nhưng trung vệ Hoài An đã băng về kịp thời giải nguy ngay trên vạch vôi. Tiếp đó, Công Phượng có cơ hội cứa lòng nhưng không thành công.

Phút 25, Đỗ Merlo có thêm một cơ hội rất đẹp khác khi được Văn Ngọ đánh đầu trả ngược rất đẹp trong vòng cấm, tiền đạo Sài Gòn tung cú sút trong tư thế thoải mái nhưng đập trúng người một hậu vệ HAGL bật ra.

HAGL chơi ngang ngửa với Sài Gòn
HAGL chơi ngang ngửa với Sài Gòn

Dù vậy, tiền đạo của Sài Gòn vẫn kết thúc hiệp đấu với niềm vui. Phút 40, trung vệ Hữu Tuấn của HAGL mất bóng đáng trách ở giữa sân, Đỗ Merlo cướp được bóng, tiến sát khu vực 16m50 trước khi đệm lòng nhẹ nhàng đánh bại Tuấn Linh, mở tỉ số trận đấu.

Sang hiệp 2, HAGL đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Phút 53, Brandao bật cao đánh đầu vọt xà sau đường tạt bóng của Xuân Trường.

Đến phút 65, Xuân Trường đá phạt nhanh, phất bóng rất chính xác cho Văn Toàn băng xuống đánh đầu qua đầu thủ môn Văn Phong vào lưới, nhưng trọng tài xác định số 9 của HAGL đã việt vị.

Sài Gòn nhường hẳn tuyến giữa cho HAGL nhưng đội khách bế tắc trong cách triển khai tấn công. Họ phải dựa vào khả năng tỏa sáng của Công Phượng và Văn Toàn.

Phút 80, Công Phượng nhả bóng hợp lý để Đức Lương xâm nhập vòng cấm dứt điểm, nhưng tình huống đưa bóng đi vọt xà.

Phút 84, nỗ lực tột cùng của HAGL chứng kiến Việt Hưng tung cú đệm lòng chân trái cực kỳ hiểm hóc ngay bên ngoài vòng cấm, đưa bóng tìm đến trúng xà ngang Sài Gòn.

Bốn phút sau, Văn Phong bay người cản phá tuyệt vời sau cú đá khá tốt từ ngoài vòng cấm của Văn Toàn, khép lại hoàn toàn hy vọng của đội khách. Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về chủ nhà Sài Gòn.

Kết quả bóng đá Sài Gòn – HAGL, 17/01/2021

Chung cuộc: Sài Gòn 1-0 HAGL (hiệp 1: 1-0)

Ghi bàn

Sài Gòn: Đỗ Merlo 40’

Đội hình ra sân

  • Sài Gòn: Văn Phong, Công Thành, Thiago Melo, Hoài An, Văn Ngọ, Tấn Tài, Woo Sang Ho, Văn Triền, Mạnh Cường, Matsui, Đỗ Merlo.
  • HAGL: Tuấn Linh, Kim Dong Su, Kiên Quyết, Hữu Tuấn, Văn Việt, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Washington.

Xem lại diễn biến các trận đấu khác tại chuyên mục “Video Highlight Bóng Đá”