Varane chia tay các đồng đội tại Real Madrid

0
270

Gần đây, các báo cáo trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha khẳng định rằng Varane sẽ chuyển đến Old Trafford. Đêm qua, ABC đã tuyên bố rằng tuyển thủ Pháp đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Manchester United.

Varane sắp cập bến MU?
Varane sắp cập bến MU?

Manchester United sắp có Varane?

Hôm nay, một nguồn tin nổi tiếng của Italia đăng tải thông tin cho rằng hiện tại, Man Utd đã đồng ý mức phí với Real Madrid để ký hợp đồng.

Theo La Gazzetta Dello Sport, trung vệ 28 tuổi sắp rời Los Blancos và anh đã nói lời chia tay các đồng đội.

Các phương tiện truyền thông nổi tiếng đã đề cập rằng mọi thứ được thực hiện giữa Man Utd và Real Madrid. Gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ nhận mức phí 55 triệu euro (47 triệu bảng) và Varane sẽ là bản hợp đồng mới của Solskajer.

Những tin đồn sẽ làm hài lòng các tín đồ Old Trafford nhưng họ phải chờ xác nhận chính thức. Nếu báo cáo được đề cập bởi GdS trở thành sự thật thì đó sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Ole.

Varane là bản hợp đồng tuyệt vời

Khoản phí 47 triệu bảng nên được coi là một món hời lớn đối với một người đã vô địch World Cup và 4 chức vô địch Champions League như Varane.

Ở Tây Ban Nha hôm nay, tờ Sport đưa tin rằng huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã yêu cầu giữ Varane nhưng nhiều khả năng ngôi sao của Les Bleus sẽ ra đi vì anh ấy đã sẵn sàng mọi thứ để chuyển đến đội bóng từng 20 lần vô địch Premier League.

Đây có thể là một trong những kỳ chuyển nhượng thú vị nhất đối với những người ủng hộ Quỷ đỏ. Man Utd đã có được một cầu thủ hàng đầu dưới dạng Sancho. Do đó, Varane, nếu được ký hợp đồng, sẽ là một cầu thủ đẳng cấp thế giới khác cập bến Old Trafford.