[TOP] 5 tiền đạo hay nhất mùa Loyal Heroes tại FIFA Online 4

0
894

Danh sách tổng hợp từ SMS Bóng Đá TOP 5 những tiền đạo hay nhất, ngon và dễ chơi nhất mùa Loyal Heroes trên game FIFA Online 4.

Những HLV FIFA Online 4 đã sẵn sàng để trải nghiệm mùa thẻ mới Loyal Heroes chưa? Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị nhà phát hành mang đến cho các game thủ.

 5 tiền đạo cừ khôi nhất mùa Loyal Heroes tại FIFA Online 4
5 tiền đạo cừ khôi nhất mùa Loyal Heroes tại FIFA Online 4

TOP 5 Những tiền đạo hay nhất, ngon nhất mùa Loyal Heroes tại FIFA Online 4

Didier Drogba

Đứng ở vị trí đầu tiên không ai khác chính là Didier Drogba, lí do Drogba xếp ở vị trí này chẳng phải vì chỉ số cao nhất mà lo nhờ bộ chỉ số đồng đều nhất. Sức mạnh, khả năng càn lướt và dứt điểm – mọi chỉ số của tiền đạo người Bờ Biển Ngà đều vô cùng ấn tượng.

Drogba là tiền đạo đáng dùng ở FO4
Drogba là tiền đạo đáng dùng ở FO4

Dù là tiền đạo tiên phong ở mùa thẻ mới nhưng vẫn không thể so sánh với mùa ICON song đây vẫn là phiên bản giá rẻ cho những ai yêu thích sử dụng team color Chelsea hoặc chỉ đơn giản muốn tận hưởng cảm giác dùng thử Drogba trong FIFA Online 4.

Với chỉ số sức mạnh lên tới 107 và khả năng dứt điểm là 106, Drogba thực sự là tiền đạo khó có thể ngăn cản ở game bóng đá này.

Cristiano Ronaldo

Ngôi sao bóng đá thế giới Ronaldo chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua dù ở bất cứ thẻ mùa nào. Chân sút người Bồ Đào Nha có chỉ số tổng lên đến 100 cho vị trí tiền đạo cắm và hiển nhiên không cần phải nói nhiều về đẳng cấp hay thực lực của CR7.

Chỉ số tăng tốc 106, dứt điểm 108, lực sút 105 và đánh đầu 100 – Ronaldo đại diện cho mẫu tiền đạo toàn diện.

Đã có rất nhiều thẻ mùa Ronaldo ở game FIFA Online 4 nhưng chưa khi nào siêu sao người Bồ Đào Nha “lỗi thời” cả. Bất cứ ở vị trí, vai trò nào, Ronaldo vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các HLV ở thể loại game này.

Zlatan Ibrahimovic

Ibra một trong những cầu thủ đang chơi ở vị trí tiền đạo tại Serie A cho AC Milan. Cũng như Ronaldo, anh cũng là tiền đạo có rất nhiều thẻ mùa trong FIFA Online 4. Với mùa Loyal Heroes, chân sút người Thuỵ Điển đạt chỉ số tổng 98 trong vai trò người chơi cao nhất ở hàng tấn công.

Ibrahimovic là bức tường không dễ xô ngã ở trong game
Ibrahimovic là bức tường không dễ xô ngã ở trong game

Dù khả năng xoay sở chậm với thẻ mùa này nhưng Ibrahimovic vẫn là một bức tường không thể xô ngã. Sở hữu chiều cao cùng nền tảng thể lực sung mãn, tiền đạo người Thuỵ Điển thích hợp cho mọi HLV muốn sử dụng team color AC Milan, MU hay thậm chí là cả PSG.

Miroslav Klose

Miroslav Klose, người nắm giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất ở các vòng chung kết thế giới World Cup. Anh từng làm mưa làm gió ở FIFA Online 3 khi là một trong những cái tên chơi đầu hàng đầu với mùa WC06.

Với sự trở lại FIFA Online 4, dự đoán tiền đạo người Đức sẽ có giá trị cao nhất trong mùa này thẻ LH. Vì thế, phiên bản Klose sẽ rất được chú ý nhất là khi, huyền thoại người Đức có chỉ số lên tới 100.

Ngoài ra, khả năng dứt điểm với chỉ số 109 cùng đánh đầu 108 giúp cho Klose góp mặt ở bảng danh sách 5 tiền đạo hay nhất mùa Loyal Heroes.

Ronaldo de Lima

Đẳng cấp của Ronaldo de Lima không cần phải bàn cãi nhiều. Ngay từ các mùa trước như NHD, TT hay HOT, Ronaldo vẫn luôn được coi là một con quái vật ở trong game. Đến thẻ mùa mới Loyal Heroes, chân sút người Brazil vẫn được thiết lập những phẩm chất ưu tú nhất cho mình.

Ronaldo vẫn là cái tên không thể bỏ qua
Ronaldo vẫn là cái tên không thể bỏ qua

Tuy nhiên, việc huyền thoại này xếp chót bảng xếp hạng phần nào cũng chỉ bởi chỉ số lương quá cao gây khó khăn trong việc nhét vào đội hình đá rank, còn lại, Ronaldo chẳng thua kém bất cứ ai trong số 4 cái tên đã kể ở phía trên trong danh sách này.

Trên đây là những tiền đạo xuất sắc nhất trong mùa thẻ Loyal Heroes, hy vọng những thông tin trên của SMS Bóng Đá sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn đội hình phù hợp nhất và trở thành một HLV online tài ba dẫn dắt đội bóng mình.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục “FIFA Online” trên SmsBongDa.com.