Pochettino lên tiếng về tương lai của mình trước tin đồn

0
255

Mauricio Pochettino đã được cho là sẽ gây sốc khi trở lại Tottenham, nhưng có vẻ như ông vẫn đang tập trung vào nhiệm vụ trước mắt khi mới chỉ tiếp quản Paris Saint-Germain vào tháng Giêng.

Pochettino sẽ quay trở lại Tottenham?
Pochettino sẽ quay trở lại Tottenham?

Mauricio Pochettino

Mauricio Pochettino đã phá vỡ sự im lặng trước những tin đồn về tương lai Paris Saint-Germain của mình, trong bối cảnh ông được cho là sẽ trở lại Tottenham.

HLV người Argentina chỉ mới tiếp quản PSG vào tháng Giêng, nhưng các báo cáo khẳng định anh ấy không hài lòng với cách ‘một số thứ hoạt động’ ở Paris, và football.london cho rằng anh ấy có thể sẵn sàng trở lại Tottenham trong một cuộc đàm phán với Daniel Levy.

Phát biểu của ông

Ông nói về quãng thời gian ở Paris cho đến nay: “Tôi hài lòng với cách các cầu thủ đã thích nghi với những thay đổi. Có rất nhiều thứ không thể thay đổi hoặc chưa thể phát triển vì chưa đủ thời gian.”

“Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng với cách làm việc này, và với mong muốn có thể phát triển những ý tưởng của tôi trên thực tế, chúng tôi sẽ làm được những điều tuyệt vời trong tương lai.”

“Tất nhiên tôi tự hào về những nỗ lực của cả đội, bởi vì chúng tôi là những người duy nhất biết tình trạng của đội và khả năng là như thế nào. Tôi hài lòng với tất cả những gì chúng tôi đã làm để tồn tại cho đến những ngày cuối cùng.”

“Giành Champions Trophy, vô địch Coupe de France, vào đến bán kết Champions League, nếu không có phong độ tốt nhất, và chiến đấu cho đến trận đấu cuối cùng để giành được chức vô địch.”

“Tôi nghĩ rằng với các điều kiện mà khi tôi chỉ mới đến vào tháng Giêng, chúng tôi nên tự hào về mọi thứ, và về tất cả những người đã tham gia này.”

Nói về mối quan hệ của mình với các cầu thủ, anh ấy nói thêm: “Bạn biết đấy, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu một người. Ngày nay, cầu thủ bóng đá ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn có thể chơi bóng trong 10 năm và không có sự ràng buộc nào.”

“Và trong một thời gian ngắn, bạn có thể tạo ra một kết nối thực sự tuyệt vời. Rõ ràng là chúng tôi, với tư cách là một đội ngũ huấn luyện, đã nhận được tình cảm từ mọi người từ khi tôi đến và thông qua cách sống của mình, các mối quan hệ tự nhiên đã được tạo ra, và nó dẫn đến những loại khoảnh khắc đó.”

PSG đã đánh mất danh hiệu vào tay Lille, nhưng họ đã đánh bại Monaco để giành chức vô địch Coupe de France.

Phát biểu về mục tiêu, Pochetino nói: “Tôi nghĩ rằng trong bóng đá, bạn không bao giờ hài lòng. Bởi vì sự hoàn hảo không tồn tại.”