Điểm danh 5 kỹ năng qua người đơn giản hiệu quả trong FIFA Online 4

0
823

TOP 5 kỹ năng qua người đơn giản hiệu quả trong FIFA Online 4 chính là tâm điểm hôm nay SMS Bóng Đá gửi đến giới game thủ FO4.

Các kỹ năng lướt bóng qua người là một phần không thể thiếu trong FIFA Online 4. Mỗi skill đều thể hiện đẳng cấp của người chơi và tùy vào sở thích và khả năng mà mỗi người có thể trình diễn những màn lướt bóng qua người khác nhau.

Điểm danh 5 kỹ năng qua người đơn giản hiệu quả trong FIFA Online 4
Điểm danh 5 kỹ năng qua người đơn giản hiệu quả trong FIFA Online 4

Khác với thực tế, FIFA Online 4 nơi giúp anh em yêu thích bóng đá thực hiện những ước mơ những điều mà ngoài đời khó thực hiện và kỹ năng qua người cũng là điển hình. Để thực hiện, người chơi sẽ tốn nhiều thời gian để luyện tập.

TOP kỹ năng qua người FO4 – Berba spin (kỹ thuật 4 sao)

Berba spin là skill bắt nguồn từ cựu tiền đạo Manchester United – Dimitar Berbatov, đây cũng là kỹ thuật ngoặt bóng sở trường của tiền đạo người Bulgaria.

Berba spin (kỹ thuật 4 sao)
Berba spin (kỹ thuật 4 sao)

Với skill này có thể thay đổi hướng bóng 90 độ so với hướng di chuyển, đồng thời cũng làm lỡ đà di chuyển của cầu thủ đối phương. Trong game, đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao đối với người chơi.

Cầu thủ thực hiện được Berba spin

Mỗi cầu thủ có một lợi thế riêng nên để thực hiện được kỹ thuật này yêu cầu các chiến binh phải đạt 4 sao trở lên. Và những cầu thủ sau đây sẽ thực hiện tốt nhất kỹ thuật này gồm Ronaldinho, Ronaldo De Lima, Cristiano Ronaldo…

Cách thực hiện Berba spin

  • Đối với bàn phím: Nhấn giữ phím Shift đồng thời nhấn lần lượt phím → và phím ↑. Lưu ý hướng di chuyển của cầu thủ trùng với hướng của phím hướng đầu tiên, phím hướng thứ hai là hướng vuông góc với hướng di chuyển của cầu thủ.
  • Đối với tay cầm (gamepad): Gạt cần Analog phải lần lượt →↑. Thứ tự phím hướng thực hiện như trên bàn phím.

Kỹ thuật qua người kiểu Roulette (kỹ thuật 3 sao)

Roulette hay còn gọi là xoay compa 360 độ, được rất nhiều huyền thoại thực hiện điển hình nhất chính là danh thủ Zinédine Zidane.

Roulette (kỹ thuật 3 sao)
Roulette (kỹ thuật 3 sao)

Giống với tên gọi, kỹ  thuật yêu cầu người chơi thực hiện một vòng xoay comba đồng thời phối hợp sử dụng gầm giày vừa miết bóng vừa xoay người để loại bỏ hậu vệ đối phương.