Kimmich TC – Tài năng trẻ xuất sắc nhất thập kỷ trong FIFA Online 4

0
857

Khám phá cùng SMS Bóng Đá cầu thủ Joshua Kimmich TC trong FIFA Online 4 cùng dàn thông số, chỉ số và bộ skill chất lượng tại bài viết sau đây.

Kimmich một trong những hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá Đức ở thời điểm hiện tại cũng như game FIFA Online 4. Anh là mẫu cầu thủ được khá nhiều người sử dụng bởi bộ chỉ số đẳng cấp. Hãy cùng Sms Bóng Đá điểm qua sức mạnh của Kimmich phiên bản TC trong FO4.

Kimmich TC - Tài năng trẻ xuất sắc nhất thập kỷ trong FIFA Online 4
Kimmich TC – Tài năng trẻ xuất sắc nhất thập kỷ trong FIFA Online 4

Giới thiệu sơ lược về Joshua Kimmich TC trong FO4

Huấn luyện viên Joachim Low từng mô tả rằng Kimmich là một trong những hậu vệ toàn năng, xuất sắc nhất thập kỷ. Kể từ khi Kimmich gia nhập đội chủ sân Allianz Arena, anh ấy ngày càng thi đấu tiến bộ.

Từng làm việc với các huấn luyện viên tài năng khác nhau như Jupp Heynckes, Carlo Ancelotti hay Pep Guardiola Kimmich trưởng thành từng ngày và trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất nước Đức.

Giới thiệu sơ lược về Kimmich
Giới thiệu sơ lược về Kimmich

Cũng như “tiền bối” Phillip Lahm, Kimmich cũng chứng tỏ anh là chàng cầu thủ thi đấu khá đa năng. Khi anh có thể thi đấu ở nhiều vị trí từ hậu vệ cánh, trung vệ và đôi khi các huấn luyện viên còn sử dụng anh ở vị trí tiền vệ nữa.

Nhận xét về Kimmich, cựu huấn luyện viên Bayern Munich, ông Pep Guardiola khẳng định rằng Kimmich có thể đá ở nhiều vị trí và là một trong những hậu vệ đẳng cấp toàn diện nhất.

Đánh giá chỉ số của Kimmich TC trong FIFA Online 4

Ưu điểm

Một trong những điểm mạnh của Kimmich TC chính là tốc độ. Chàng hậu vệ người Đức có khả năng bứt tốc rất tốt. Chính điều này giúp anh luôn áp sát, kèm cặp đối phương một cách tốt nhất. Ngoài ra, anh cũng xử lý bóng rất tốt trong các tình huống dốc bóng leo biên khiến người người ngưỡng mộ.

Khả năng chuyền bóng của Kimmich TC cũng thực sự đáng sợ. Các tình huống chuyền ngắn, chuyền dài được anh thực hiện rất nhuần nhuyễn. Phối hợp bóng ngắn, ban bật của Kimmich TC thì khỏi phải bàn cãi. Nhất là các tình huống tạt bóng, phất bóng đều được chàng hậu vệ Bayern Munich thực hiện ấn tượng.

Đánh giá chỉ số của Kimmich TC trong FIFA Online 4
Đánh giá chỉ số của Kimmich TC trong FIFA Online 4

Dẫu chỉ là một hậu vệ cánh nhưng kỹ năng rê bóng của Kimmich TC là cực kỳ tốt. Những cú rê bóng, đảo bóng hay ngoặt bóng của anh là thực sự ấn tượng. Ngoài ra, Kimmich TC tì đè và tranh chấp rất hay. Trong những tình huống tì đè và tranh chấp tay đôi, chàng cầu thủ người Đức trụ rất vững và dùng sức rướn để lấy bóng.

Ngoài ra, các kỹ năng tắc bóng, xoạc bóng được Kimmich TC thực hiện rất điêu luyện. Các động tác xoạc bóng, tắc bóng được anh chàng thực hiện rất chính xác, quyết đoán và nhanh gọn, khiến đối phương không có nhiều cơ hội để xử lý.

Vị trí sở trường của Kimmich TC chính là hậu vệ cánh phải. Chưa dừng lại ở đó, Kimmich TC cũng có thể thi đấu tốt nếu được thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc hậu vệ cánh trái. Khả năng hỗ trợ phòng ngự và tấn công của Kimmich TC được đánh giá là khá hoàn hảo.

Nhược điểm

Hạn chế lớn nhất của Kimmich TC là xu hướng di chuyển. Anh thường hay dâng cao hỗ trợ tấn công, do đó đã để lại khá nhiều khoảng trống để đối phương khai thác. Nếu muốn Kimmich TC ít dâng cao, người chơi FIFA Online 4 nên thiết lập chiến thuật cá nhân ít dâng cao để hạn chế khuyết điểm của cầu thủ này.

Chưa dừng lại ở đó, khả năng không chiến của Kimmich TC vẫn chưa thực sự ổn. Khả năng đánh đầu của anh cũng không quá mạnh và kỹ năng tì đè trên không của anh vẫn khá yếu.

Ngoài ra, cầu thủ người Đức sở hữu mức lương khá cao lên đến 17 khiến Kimmich TC không được nhiều người chơi ưa dùng. Thực sự mà nói, mức lương này được đánh giá là khá cao so với một hậu vệ cánh như Kimmich TC. Nếu muốn sử dụng cầu thủ, người chơi cần điều chỉnh chiến thuật hợp lý.

Như vậy, SMS Bóng Đá đã tổng hợp những thông tin liên quan đến Kimmich TC. Hy vọng sẽ giúp anh em có những lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định thu nạp anh hay không nhé.