[SỐC] Quái vật Drogba Icon +5 lần đầu xuất hiện tại FO4 Việt Nam

0
856

Trong thời gian gần đây cầu thủ Didier Drogba Icon +5 được nâng cấp lên, điều này khiến giới game thủ vô cùng trầm trồ. Việc nâng cấp một thẻ cầu thủ hiếm, đắt tiền trong game FIFA Online 4 luôn mang đến cho người chơi cũng như cộng đồng đam mê game bóng đá nhiều cảm xúc mới.

Quái vật Drogba Icon +5 lần đầu xuất hiện tại FO4 Việt Nam
Quái vật Drogba Icon +5 lần đầu xuất hiện tại FO4 Việt Nam

Thông tin Didier Drogba Icon +5 tại FIFA Online 4 VN (FO4)

Chỉ số chung của cầu thủ D. Drogba
Sức mạnh: 133 +5
Tăng tốc: 124 +5
Tốc độ: 121 +5
Rê bóng: 122 +6
Giữ bóng: 120 +5
Ch.ngắn: 109 +7
Dứt điểm: 132 +5
Lực sút: 129 +5
Đánh đầu: 134 +5
Sút xa: 123 +5
Vô-lê: 121 +5
Chọn vị trí: 128 +5

Như đã nói trên, việc nâng cấp những thẻ cầu thủ hiếm và đắt tiền trong game FIFA Online 4 luôn mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi cũng như toàn thể cộng đồng game thủ. Vì thế, việc thẻ Drogba Icon +5 xuất hiện đương nhiên tạo nên sức hút lớn.

Khi thẻ cầu thủ này xuất hiện tại máy chủ Việt Nam, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng tìm ra được chủ nhân của nó. Người chơi sở hữu thẻ Drogba icon +5 có nickname là “Huy sân bay“.

Và game thủ này đã cho streamer Vodka Quang mượn tài khoản để livestream, qua đó việc này đã giúp cộng đồng game thủ toàn quốc được tận mắt chứng kiến Drogba icon +5.

Thông số stats sức mạnh, giá trị khủng Drogba Icon +5

SMS Bóng Đá đã nghiên cứu và cho rằng, thẻ Drogba Icon +5 trong FIFA Online 4 đã trình diễn sức mạnh vô đối. Anh có chỉ số sức mạnh lên đến 133, đây là một con số mà chưa hề có bất kì cầu thủ nào đạt đến được. Những Van Dijk 20ty, hay một trung vệ tầm cỡ bất kì nào của game hầu hết đều bị “Voi rừng” thổi bay sau mỗi lần streamer Vodka Quang điều khiển đi bóng.

Trong đội hình của game thủ “Huy sân bay”, anh không chỉ sở hữu Drogba Icon +5 mà còn hàng loạt danh thủ đáng chú ý khác, cụ thể như: Kevin De Bruyne 20TY +5, Cristiano Ronaldo 18TY +8, v.v… Mức thẻ cộng thấp nhất trong đội hình của anh là +5 và cao nhất là +9.

Thông số thẻ cầu thủ D. Drogba

D. Drogba
Cấp thẻ: 5 +1
OVR: 116 +2
Kỹ thuật: ✰★★★★★
Chỉ số ẩn: 0
Giá: 556 tỷ

Có thể nói, giá trị đội hình mà “Huy sân bay” sở hữu đang thuộc top 3 tại máy chủ Việt Nam, con số đã chạm đến móc 1.546 tỷ BP (giá trị này đã giảm so với thời điểm mới nâng cấp Drogba Icon +5). Mặt khác, thẻ cầu thủ Drogba Icon +5 có mức tiền 556 tỷ BP.

Quái vật Drogba Icon +5 lần đầu xuất hiện tại FO4 Việt Nam
Quái vật Drogba Icon +5 lần đầu xuất hiện tại FO4 Việt Nam

Việc nâng cấp thẻ cầu thủ Drogba Icon +5 được cho là câu chuyện vô cùng tốn kém. Theo lời kể từ streamer Vodka Quang, “Huy sân bay” đã tốn lên đến con số gần 300 triệu VNĐ để nạp thẻ game mua phôi (thẻ cầu thủ để nâng cấp Drogba Icon +5).

Trước thẻ Drogba Icon +5, đã có 2 thẻ Icon +5 gây sức hút đáng chú ý khác xuất hiện, chính là Eusebio Icon +5 và Crespo Icon +5.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục “FIFA Online” trên SmsBongDa.com.