Chính thức Bayern ký hợp đồng với hậu vệ Reading

0
271

Cầu thủ 23 tuổi đã gia nhập nhà đương kim vô địch Bundesliga theo dạng chuyển nhượng tự do.

Omar Richards
Omar Richards

Omar Richards

Nội dung chính:

Bayern Munich đã xác nhận việc ký hợp đồng với hậu vệ Omar Richards của Reading FC. Hậu vệ trái 23 tuổi này đã gia nhập nhà vô địch Đức theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi ký hợp đồng 4 năm có thời hạn đến năm 2025.

Richards là gương mặt thường xuyên ra sân trong đội hình xuất phát của đội bóng thi đấu tại Championship – góp mặt ở 41 trong tổng số 46 trận đấu của giải đấu.

Phát biểu

Anh ấy nói, “Việc chuyển đến Bayern là một vinh dự lớn đối với tôi. Một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi tự hào được khoác áo của một phần của câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi hy vọng tôi có thể giúp đội tiếp tục thành công trong tương lai.”

“Tôi gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Bayern vì sự tin tưởng của họ. Cuộc trò chuyện của chúng tôi rất tuyệt vời. Tôi rất nóng lòng được ra sân cho Bayern. Mia San Mia! ”

Giám đốc thể thao Hasan Salihamidžić của câu lạc bộ đã bình luận về bản hợp đồng mới: “Chúng tôi rất vui khi Omar sắp đến với Bayern. Omar là một cầu thủ có kỹ thuật tốt ở bên trái hàng thủ. Anh ấy sẽ tìm ra những giải pháp tốt trong tương lai, anh ấy rất tỉnh táo và chúng tôi tin tưởng anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội bóng. ”

Richards sẽ mang áo số 3 tại câu lạc bộ mới.